Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Những món ngon gia đình hấp dẫn

Những món ngon gia đình hấp dẫn

Những ngày bận rộn bạn chỉ cần làm món ăn thật đơn giản cho gia đình và món chả cá là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Chả cá là món ăn họp khẩu vị của nhiều người, từ người lớn tuổi đến trẻ em, luôn thích thú thưởng thức món ăn này của bạn.

 

Cách làm:

Nấu khoai tây trong nước sôi cho đến khi chỉ khoai chín. Bỏ nước đi và đun chảo trên lửa nhỏ để bay hơi nước trong khoai. Sau đó, nghiền khoai tây với một núm nhỏ của bơ. Để nguội.

Đặt cá, hành và sữa trong trong lò vi sóng từ 1 - 2 phút cho đến khi vừa chín. Nếu bạn không có lò vi sóng, đặt tất cả mọi thứ trong một cái chảo và nấu cho đến khi tất cả đều vừa chín

 

Lấy nước từ cá và hành lá thông qua một rây. Trộn nhẹ nhàng qua khoai tây, đừng làm cá bể nát, cùng với ngô ngọt, và nhiều tiêu đen. Làm thành 6-8 miếng chả.

Đổ trứng vào một chén hòa bột. Nhúng chả trong trứng và sau đó bột và sắp xếp trên một tờ giấy nướng trên một cái khay. Đặt miếng chả vào tủ lạnh trong ít nhất nửa giờ.

Đun nóng chảo lớn với dầu ô liu. Khi dầu nóng, cẩn thận cho chả cá vào chảo. Chiên khoảng 5-7 phút hoặc cho đến khi vàng nâu bên dưới và sau đó trở mặt. Chiên thêm 5-7 phút hoặc cho đến khi vàng ở phía dưới. Dùng nóng.