720 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM
Màu sắc đẹp, hương vị độc đáo và các thành phần dinh dưỡng được tìm thấy trong món ăn này.
Thành phần:
1/2 chén hạt mè (trắng hoặc đen)
1 tép tỏi, băm nhỏ
2 muỗng canh giấm trắng
2 muỗng canh giấm gạo
1 muỗng canh mật ong
1 muỗng canh dầu mè nướng
1 muỗng cà phê ớt đỏ băm nhuyễn
một ít muối biển
1trái rưỡi cà rốt, cắt băng mỏng
1 chén rau mùi tươi
Cách làm:
Đun nóng chảo nhỏ hơn nhiệt độ trung bình cao. Khi nóng, thêm vào hạt mè và đảo thường xuyên. Khi mè bắt đầu bật, sau một vài phút, chuyển chúng vào một đĩa và để nguội.
Trộn tỏi, giấm, mật ong, dầu mè, tiêu mảnh màu đỏ, hạt vừng, và 1 muỗng cà phê muối. Đổ cà rốt đã xắt lát, thêm rau mùi, muối. Nếm lại cho vừa ăn. Dùng nóng.