Trang chủ »

Những mẹo chăm sóc da mặt đẹp rạng ngời

Những mẹo chăm sóc da mặt đẹp rạng ngời
(Ngày đăng: 15-06-2018 14:42:16)
Có rất nhiều cách để chăm sóc da mặt bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những cách chăm sóc da mặt đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, mang lại cho bạn làn da mặt đẹp rạng ngời.


Bằng cách rửa mặt 2 lần mỗi ngày, mát-xa da mặt nhẹ nhàng, sử dụng kem dưỡng da đúng cách, và nếu có điều kiện hơn nữa bạn có thể tắm bằng vỏ cam ngâm trong bồn tắm… sau một thời gian ngắn, chắc chắn bạn sẽ có được làn da mặt min màng, quyến rũ.

Rửa mặt 2 lần

Trước khi ngủ phải rửa mặt sạch sẽ, khi rửa nên bôi kem tẩy trang lên mặt trước, sau đó dùng bông tẩy trang, sau đó mới dùng sữa rửa mặt và rửa sạch

Mát-xa da mặt

Cố gắng lựa chọn loại sữa rửa mặt ít hương liệu, đầu tiên tạo sữa thành bọt, xoa đều lên mặt, sau đó dùng ngón giữa và ngón út ấn từ dưới lên trên, tiếp theo nhẹ nhàng mát-xa theo thứ tự từ trong ra ngoài. Nếu da dầu sử dụng cọ mặt hiệu quả càng tốt. Mát-xa xong phải rửa lại mặt sạch sẽ. 

Tắm bằng nước vỏ cam

Người có da khô nên ăn nhiều cam và không nên vứt bỏ vỏ cam, hãy đem phơi khô, khi đi tắm, cho vỏ cam vào trong túi vải màn, ngâm trong bồn tắm, dùng nước vỏ cam tắm có tác dụng làm đẹp da.

Sử dụng kem dưỡng da đúng đắn

Trước khi bôi kem dưỡng da lên mặt dùng hai tay cọ xát vào nhai 10 lần để ấm lên và áp vào mặt làm nóng da mặt, sau đó bôi lên phần mặt. Chờ cho kem dưỡng được mặt hấp thụ hoàn toàn lại cọ xát thêm 10 lần nữa rồi nhẹ nhàng ấn áp vào má để nâng cao hấp thụ, da mặt của bạn sẽ đỏ hồng mạnh khỏe.