Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Những lưu ý khi căng da mặt không cần phẫu thuật

Những lưu ý khi căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp hiện đại, an toàn và được nhiều người lựa chọn bởi không gây đau, không mất nhiều thời gian và nhanh chóng phục hồi. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này cẫn có một số điều cần lưu ý.

Xác định phương pháp căng da mặt, có 2 loại phương pháp chủ ý là bơm chất làm đầy vào da và dùng chỉ sinh học, bạn nên tìm hiểu kĩ đặc tính của từng loại phương pháp và tình trạng da mặt để chọn phương pháp hiệu quả nhất. Bên cạnh đó cần tìm đến những cơ sở tin cậy, những nơi chuyên về chăm sóc sắc đẹp, những địa chỉ được bộ y tế cấp phép, tốt nhất nên tìm đến các bệnh viện lớn, các trung tâm thẫm mĩ uy tín được nhiều người quan tâm. Ngoài ra cũng nên tham khảo ý kiến chuyên gia, thực hiện thăm khám định kì để biết được tình trạng và tư vấn về phương pháp căng da mặt hiệu quả nhất.

Sau khi lựa chọn được địa chỉ uy tín và được tư vấn kĩ lưỡng, nếu được thực hiện thủ thuật căng da mặt không cần phẫu thuật thì sau khi quá trình hoàn tất cũng cần lưu ý một số hướng dẫn để việc phục hồi diễn ra nhanh và hiệu quả căng da mặt tốt hơn. Việc sử dụng thuốc là cần thiết, thông thường bác sĩ sẽ chỉ định một số loại thuốc hỗ trợ cho quá trình phục hồi, nếu có dấu hiệu gương mặt bị sưng thì nên áp dụng việc chườm đá, uống thuôc chống viêm, sưng. Tránh vận động mạnh hay di chuyển nhiều, dành thời gian nghỉ ngơi, khôn lo lắng nhiều. Hạn chế sử dụng cơm nếp, thịt gia cầm, tôm tép trong thời gian đầu sau khi căng da mặt vì có thể gây ngứa, cuối cùng là nên thực hiện thăm khám định kì để theo dõi mức độ hiệu quả của phương pháp theo lịch của bác sĩ.

Hy vọng một số lời khuyên trên đây sẽ phần nào giúp các chị em tự tin và an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật, tìm lại sự trẻ trung và một gương mặt mịn màng, sáng đẹp.