Trang chủ » Những Lưu Ý Để Sử Dụng Đèn Đứng Trang Trí Phòng Khách Hiệu Qủa

Những Lưu Ý Để Sử Dụng Đèn Đứng Trang Trí Phòng Khách Hiệu Qủa

(Ngày đăng: 16-03-2017 04:15:07)
Trong không gian của những căn phòng mang hơi hướng hiện đại thì đèn đứng trang trí phòng khách được xem là vật không nên bỏ qua để có được hiệu ứng trang trí ấn tượng nhất.

  Thế nhưng, việc làm thế nào để có thể sử dụng chiếc đèn trang trí phòng khách này một cách hiệu quả và hợp lý trong không gian căn phòng là điều ít người biết đến.

Đèn Đứng Trang Trí Phòng Khách Hiệu Qủa

  Không mang những vẻ đẹp cầu kỳ, hoa mỹ như đèn chùm, nhỏ nhắn như đèn ốp tường nhưng đèn đứng trang trí phòng khách lại gây ấn tượng với nhiều gia chủ với nét đẹp hiện đại, thanh thoát mà nó mang lại cho căn phòng. Để đèn đứng không chỉ phát huy tốt vai trò chiếu sáng và làm đẹp của mình thì bạn cần lưu ý một vài điểm sau :

-  Lựa chọn mẫu đèn phù hợp với nhu cầu: Tùy theo nhu cầu để bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đèn đứng phù hợp. Nếu bạn chỉ cần một nguồn sáng nhỏ trong phòng khách để đọc sách thì bạn nên lựa chọn một chiếc đèn đứng để bàn có thiết kế nhỏ, gọn hay một chiếc đèn đứng cao nếu bạn muốn sử dụng đèn để cạnh bộ sofa sang trọng trong căn phòng. Hơn thế nữa, bạn cũng cần chú ý đến phong cách bài trí  đồ vật trong phòng là theo nét truyền thống hay hiện đại để có sự lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng phù hợp.

-  Lựa chọn vị trí đặt đèn hợp lý: Hạn chế của những chiếc đèn đứng trang trí phòng khách chính là chiều cao của đèn và thiết kế thân đèn mảnh nên để tránh đổ vỡ khi bạn vô ý va vào thì bạn nên đặt nó gần bức tường để làm điểm tựa hoặc đặt gần chiếc ghế sofa vững chắc. Hơn thế nữa, bạn cũng nên chú ý bố trí ổ cắm điện gần chân đèn để dây điện không kéo lòng thòng trong nhà. Điều này không chỉ gây vướng chân cho bạn mà với nhà có trẻ nhỏ thì sẽ gây nhiều nguy hiểm cho bé.

Đèn Đứng Trang Trí Phòng Khách Hiệu Qủa

-  Lựa chọn chiều cao đèn phù hợp: Thông thường, mẫu đèn đứng trang trí phòng khách sẽ có chiều cao khoảng 1m5 là phù hợp nhất. Bạn nên tránh lựa chọn những chiếc đèn có thân quá cao sẽ làm giảm tính thăng bằng cũng như thẩm mỹ của đèn.

  Với những lưu ý khi lựa chọn đèn đứng trang trí phòng khách mà chúng tôi bật mí trên, hy vọng rằng bạn sẽ thành công trong việc tìm ra được một chiếc đèn trang trí phòng khách phù hợp với không gian sống cũng như sở thích của bạn. Chúc bạn vui vẻ với những gì mình lựa chọn !

đặt hàng

hoàng phát lighting