Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Những lợi ích khi lựa chọn đèn Led Duhal DA-D518

Những lợi ích khi lựa chọn đèn Led Duhal DA-D518

Thuộc dòng sản phẩm đèn Led Duhal, đèn Led Duhal DA – D518 18W được tiếp nối tạo thêm niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn thương hiệu Duhal.

Có mặt trên thị trường hơn 20 năm với nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và ổn định giá thành, sản phẩm của Duhal dần có được sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng. Không nằm ngoài tiêu chí đó, bóng đèn Led Duhal DA – D518 18W cũng là một trong số sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Nằm trong dòng sản phẩm đèn Led Duhal nên thiết kế mã DA – D518 18W cũng hội tụ tất cả các tính năng vốn có của dòng sản phẩm này bao gồm kiểu dáng, chất lượng, màu sắc,…..

Giá thành tương đối hơi cao so với sản phẩm thông dụng khác của các loại đèn Led Duhal nhưng chất lượng vượt trội, ưu điểm nổi bật thì số tiền bỏ ra hoàn toàn thích đáng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với nhiều năm phân phối các thiết bị chiếu sáng trên thị trường, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một vài ưu điểm của đèn Led Duhal DA – D518 18W để khách hàng có sự so sánh sản phẩm riêng cho mình:

Bóng đèn Led Duhal DA – D518 18W với thiết kế độc đáo hình trụ dài, nhỏ gọn tạo cảm giác lạ mắt cho người sử dụng;

Đuôi đèn dạng xoắn ốc dễ dàng tháo lắp và sửa chữa;

Sử dụng công nghệ Chip Led mang lại ánh sáng êm dịu cho mắt, không toả nhiệt đem lại cảm giác dễ chịu, nhiệt lượng toả ra khoảng từ 17 đến 30oC

Tiết kiệm điện năng hơn 80% so với các loại bóng đèn truyền thống; độ quang thông của bóng đèn luôn được duy trì ổn định;

Tuổi thọ bóng đèn hơn 40.000 giờ;

Sử dụng ánh sáng trắng tự nhiên, cho ánh sáng chân thực, rõ nét;

Không sử dụng chất độc hại như thuỷ ngân hay lưu huỳnh, không thải lượng CO2, không phát ra tia hồng ngoại, tia UV;

Bảo hành 1 năm theo chính sách của nhà sản xuất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi: