Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
RSS
  • Tin 24h
  • Những kiểu ghế sofa giá rẻ đẹp lung linh

Những kiểu ghế sofa giá rẻ đẹp lung linh

Những kiểu ghế sofa giá rẻ với các kiểu dáng, màu sắc đa dạng khác nhau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để mang đến không gian sống ấn tượng, cung cấp không gian tiếp khách tiện nghi, thoải mái cho gia đình.

Những kiểu ghế sofa giá rẻ đẹp lung linh

Nhằm để đáp ứng yêu cầu người dùng, hiện nay có nhiều mẫu ghế sofa được sản xuất với các kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với không gian. Không chỉ là sự lựa chọn được nhiều gia đình lựa chọn trong phòng khách, sofa còn là sản phẩm nội thất ấn tượng trong phòng ngủ, phòng đọc sách. Hoặc thậm chí đây cũng là một trong những sản phẩm thiết yếu tại văn phòng, quán cà phê, karaoke.

Nêu bạn đang tìm cho phòng khách của mình một bộ ghế sofa đẹp, tham khảo ngay những kiểu ghế sofa giá rẻ đẹp lung linh được chia sẻ ngay bên dưới. Note lại và đặt mua theo yêu cầu của mình, nhé bạn.

Vai trò của ghế sofa phòng khách

Có thể nói ghế sofa là món nội thất rất quan trọng trong mỗi gia đình và là món đồ có mật độ sử dụng rất lớn. Nghĩ mà xem, khi khách đến, sofa là nơi bạn mời họ ngồi chơi, khi trở về nhà, bạn ngồi trên sofa nghỉ ngơi, sau giờ cơm, cả nhà lại ngồi quây quần trên sofa cùng xem phim, nói chuyện.

Ngày nay, sofa không chỉ đơn giản là nơi để…ngồi mà người ta có thể sử dụng nó để ngủ, ăn, nằm, thậm chí làm việc trên đó. Sofa phòng khách cũng là món đồ nội thất vô cùng linh hoạt, tạo trọng tâm trong không gian. Sofa trong thiết kế được xem là thiết yếu cho cuộc sống, đảm đương việc cân bằng cho không gian sống: sinh hoạt và nghỉ dưỡng; thư giãn và giải trí; chung và riêng cho các thành viên.

Các mẫu sofa đẹp xinh lung linh

Cùng ngắm nhìn những kiểu sofa hiện đại “kết hợp đủ thứ trên đời” và sẽ khiến bạn ngồi cả ngày chẳng muốn đi đâu. Những chiếc sofa này được thiết kế bởi Philippe Starck - ông hoàng thiết kế nội thất Pháp.

Sofa kết hợp với tủ hộp có sạc

Với thiết kế thông minh và thực tế, hệ thống sofa này có từ mặt bàn, tủ hộp có thể được kết hợp và tích hợp với các thiết bị tiện dụng như trạm sạc điện, bộ sạc USB. Người sử dụng có được sự tự tại, kết nối với thế giới bên ngoài nhưng vẫn kín đáo, chuyên biệt trong không gian riêng tư của mình.

Những kiểu ghế sofa giá rẻ đẹp lung linh

Sofa kết hợp với kệ làm bàn

Tưởng tượng ta có một chiếc sofa như vậy trong gia đình, chiếc bàn vướng víu sẽ chẳng còn cần thiết. Mẫu ghế sofa phòng khách này được thiết kế tích hợp một cái kệ nhỏ thay cho tay vịn. Mặc dù nó không quá lớn nhưng cũng đủ để đựng vài cái tách trà hay sách báo. Việc với lấy những cuốn sách cũng trở nên đơn giản hơn nhiều với mẫu sofa này. Xu hướng thiết kế sofa kết hợp bàn đang rất thịnh hành từ 2018.

Sofa kết hợp với giường nằm

Một mẫu sofa tích hợp có thể mở rộng như một chiếc giường, những tấm nệm lớn được tận dụng làm bàn, tựa lưng...vô cùng linh hoạt. Mẫu ghế sofa giường này mang lại sự tiện lợi xuyên suốt quá trình sử dụng. Người dùng có thể ngồi thư giãn, đọc báo xem tivi hoặc nằm nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Đây đặc biệt thích hợp cho các vị khách ở lại qua đêm khi ngôi nhà không có nhiều phòng dư.