Trang chủ »

Những khay cơm nhựa mang lại niềm vui cho bé vào mỗi buổi ăn

Những khay cơm nhựa mang lại niềm vui cho bé vào mỗi buổi ăn
(Ngày đăng: 01-08-2016 09:49:52)
Đối với trẻ những hình dáng dễ thương hay những con thú là những thứ đồ chơi làm bé rất thích thú. Nên khi vào những bữa ăn thì bé sẽ rất sợ và trốn những bữa ăn, làm bé suy dinh dưỡng trầm trọng. Đôi khi bạn sẽ nghĩ đó là do bé không chịu ăn những món ăn bạn nấu, hay các món ăn đó không ngon khiến bé thích ăn.

 

Nên để thay đổi nhằm khiến các em ăn nhiều hơn mà thôi, đó là những món ăn ven đường. Mặc dù biết những món ăn đó kém chất lượng, không đảm bảo an toàn về thực phẩm. Nhưng với nhiều màu sắc hay cách trang trí làm các em yêu thích, vậy nên các bé ăn rất nhiều. Thế nên tác hại về chúng cũng là vô vàng, nhưng nếu như vào các buổi sáng bạn chỉ cho tiền và bé tự muốn mua gì thì mua. Vậy nên những thứ các em thích có đảm bảo chất lượng hay không?

Vậy tại sao chúng ta không mua các các khay cơm nhựa để cho các em dùng không chỉ ở nhà mà còn ở trường nữa. Đứa cháu mình cũng vậy lúc đầu nó cũng không chịu ăn gì cả, nhưng khi được giữ vào trường mẫu giáo nhìn chúng bạn bé có những khay cơm nhựa. Với những hình dáng xinh đẹp, lạ mắt, gần gũi như những con vật đồ chơi của bé. Những ngày đầu bé được gửi ở trường bé về nhà là bụng vẫn còn no và không chịu ăn cơm thêm ở nhà nữa.

Sáng bé không như các bé sợ phải đến trường, còn cháu mình thức và sữa soạn rất sớm và đòi đến trường ngay không chụi ăn sáng luôn. Khi đến trường bé được gặp bạn bè và được ăn các khay cơm nhựa ở tại trường. Đến những ngày chủ nhật ở nhà bé không ăn cơm và cứ đòi khay cơm của con lúc đầu nhà cũng chẳng hiểu bé đang đòi gì.

Nhưng khi biết là khay cơm nhựa để đựng những phần cơm cho bé. Hôm ấy mình đã đi chợ và ghé vào gian hàng bán đồ nhựa với khay cơm nhựa giá thành phải chăng. Mua về bé mừng chạy khoe với cả nhà và bé nói đói bụng ngay. Bé ăn no thật, từ khi có khay cơm bé ăn nhiều hơn, khi có đến giờ cơm bé chạy ngay vào bàn. Dùng cơm như một đứa bé lớn không chạy lung tung như ngày trước.