Trang chủ » Những điều kiện cơ bản thành lập doanh nghiệp nhanh chóng

Những điều kiện cơ bản thành lập doanh nghiệp nhanh chóng

(Ngày đăng: 03-03-2016 22:56:18) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
icon facebook   icon google plus  
Đáp ứng đầy đủ những điều kiện cơ bản thành lập doanh nghiệp là điều quan trọng nhất để chúng ta có thể thành lập một doanh nghiệp thuận lợi và nhanh chóng nhất mà không phải bị trì hoãn liên tục.

Trước khi tiến hành thành lập doanh nghiệp cần đảm bảo có những điều kiện này để tránh tốn kém chi phí mà không thể thành lập được doanh nghiệp.

Việc tham gia vào thị trường bằng một doanh nghiệp hiện nay đã không còn quá khó khăn và ngoài tầm với của nhiều người, chỉ cần sở hữu một vài ý tưởng kinh doanh và đảm bảo đầy đủ những điều kiện cơ bản thành lập doanh nghiệp thì chúng ta đã có thể tiến hành thành lập một doanh nghiệp cho mình.

Những điều kiện cơ bản thành lập doanh nghiệp được thể hiện một cách đơn giản sau đây:

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

- Điều kiện về chủ thể doanh nghiệp

Cá nhân hay tổ chức sở hữu doanh nghiệp phải đảm bảo đầy đủ năng lực dân sự và không vi phạm khoản 2 Điều 13 Luật doanh nghiệp mới có thể tiến hành thành lập một doanh nghiệp. Một trong số những cá nhân thuộc một tổ chức vi phạm cũng sẽ khiến cho doanh nghiệp không được phép thành lập.

- Điều kiện về vốn

Tùy thuộc vào từng ngành nghề khác nhau cũng như quy mô đăng ký kinh doanh mà số vốn quy định sẽ khác nhau. Do đó, cần đảm bảo sao cho ngành nghề, lĩnh vực và quy mô đăng ký tương ứng phù hợp với số vốn mà mình đang có.

- Điều kiện về lĩnh vực, ngành nghề

Một trong những điều kiện cơ bản thành lập doanh nghiệp chính là ngành nghề đăng ký kinh doanh không bị cấm kinh doanh, căn cứ theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, một số ngành nghề đòi hỏi chứng chỉ ngành nghề thì tất cả những người đại diện quản lý doanh nghiệp đều phải có chứng chỉ này.

Trên đây là những điều kiện cơ bản để chúng ta có thể thành lập một doanh nghiệp mới theo quy định của Pháp luật. Tuy nhiên, để có thể được cấp phép đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp cần phải đáp ứng thêm một số vấn đề sau:

- Đảm bảo đầy đủ hồ sơ thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp.

- Tên doanh nghiệp đúng quy định

- Có trụ sở được quyền sử dụng hợp pháp

- Nộp đầy đủ lệ phí đăng lý thành lập doanh nghiệp.

Khi đã đảm bảo mình đầy đủ những điều kiện cơ bản thành lập doanh nghiệp, bạn có thể tiến hành thành lập doanh nghiệp cho mình hoặc nhờ đến thành lập doanh nghiệp trọn gói của Kế toán Sài Gòn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thành lập một doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi ích hơn.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Tư vấn & báo giá

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: