Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những điều cần biết về lăn kim trị sẹo rổ số 20

Những điều cần biết về lăn kim trị sẹo rổ số 20

Nếu mình nói đến phương pháp lăn kim trị sẹo rổ thì chắn chắc các bạn sẽ Ồ rõ to theo kiểu “Ai cũng biết”, tuy nhiên, nếu mình nói về chủ đề chăm sóc da sau lăn kim thì… mình chắc rằng rất ít người biết. Bản thân mình khi lên mạng tra kiếm hướng dẫn sau khi lăn kim phải ăn gì, làm gì đã là một việc rất khó khăn. Có vẻ những thông tin này như là bảo mật, nguồn quí hiêm ấy.

Tuy nhiên, nhờ vào sự hỏi thăm nhiệt tình thì mình đã biết được bí mật đó, và bây giờ mình sẽ chia sẽ cho các bạn.

Bất kì là bạn đã làm đẹp theo cách nào với cơ thể của mình:” tắm trắng, tẩy lông” thì sau tất cả người ta cũng sẽ nhắc đến những lưu ý cũng như chế độ bảo dưỡng sau quá trình đó. Và Lăn kim trị sẹo rỗ cũng tương tự như vậy. Hiện taị sau quá trình lăn thì da láng mịn và đẹp rồi đó, nhưng sau đó sau đó nữa thì có muốn nó vẫn đẹp như giây phút ban đầu hay không còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc sau lăn kim trị sẹo rổ.

Sau khi lăn kim, đều lưu ý đầu tiên chính là: Ngừng thái độ ngạc nhiên khi vì sao mặt mình đỏ thế này. Các bạn hãy yên tâm vì bất kì ai cũng vậy chứ không phải bạn là trường hợp ngoại lệ đâu nhé. Cho nên đừng có ảo tưởng sức mạnh. Mình đùa thôi! Điều lưu ý thứ hai chính là:” trước 24 tiếng đồng hồ, tức là một ngày, tức là 1440 phút sau khi lăn kim, tuyệt đối và tuyệt đối không được sử dụng kem dưỡng hay mỹ phẩm, kem che khuyết điểm… những thứ dễ dàng gây kích ứng da, đặc biệt là những sản phẩm màu-mùi nhân tạo kèm theo chất bảo quản.” Còn sao 24 dến 48h, tức là 1 đến 2 ngày sau đó thì bạn có thể dùng lại mỹ phẩm, kem dưỡng, nhưng theo mình thì bạn nên cố gắn hạn chế. Nếu được thì cứ để mặt mộc là tốt nhất.

Một điểm cần phải lưu ý nữa chính là rửa mặt bằng nước muối sinh lý. Tuyệt đối không được dùng sữa rửa mặt nhé. Thêm nữa là thường xuyên bôi kem chống nắng. Hãy nhớ thoa kem chóng nắng trước khi ra ngoài nhé. Cũng đừng có thường xuyên thức khuya, ăn đồ nóng như mì cay hàn quốc NAGA…

Nếu sau khi lăn kim trị sẹo rỗ mà bạn tuân thủ hết những bí kíp này thì đảm bảo khoảng cách một làn da đẹp tự nhiên không còn xa với nữa.