Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Những chiếc đồng hồ Rolex kim cương trị giá tiền tỷ

Những chiếc đồng hồ Rolex kim cương trị giá tiền tỷ

Khi được tận mắt ngắm nhìn một chiếc đồng hồ Rolex kim cương chắc chắn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước sự hào nhoáng và sang trọng bậc nhất thế giới của nó. Những chiếc đồng hồ cực kì quý giá này thường có giá trị lớn đến vài tỷ và thậm chí còn hơn thế nữa.

Sự xa xỉ và hào nhoáng của những chiếc đồng hồ Rolex có lẽ đã không còn quá xa lạ với người dùng đồng hồ trên toàn thế giới, nhất là những chiếc đồng hồ Rolex kim cương chỉ có thể ngắm nhìn mà không phải ai cũng có thể chạm đến được, những sản phẩm lấp lánh thứ ánh sáng sang trọng kì diệu của loại chất liệu quý giá nhất trên thế giới.

đồng hồ Rolex

Không chỉ có đồng hồ Rolex kim cương dành cho phái nữ mà thậm chí số lượng những chiếc đồng hồ kim cương dành cho nam còn nhiều hơn hẳn, những sản phẩm đính kim cương với nhiều hình thức khác nhau. Có những chiếc đồng hồ đính kim cương nhẹ nhàng nhưng cũng có những sản phẩm dát toàn kim cương trên mặt quay số tạo nên một cái nhìn hết sức ấn tượng và hào nhoáng.

Những chiếc đồng hồ Rolex kim cương đều không hề có cái giá thấp, những con số chi trả cho những sản phẩm này đều là tiền tỷ trở nên là không biết đâu là giới hạn cho sự xa xỉ của các sản phẩm Rolex. Tuy nhiên đây vẫn là những sản phẩm được yêu thích của tầng lớp quý tộc thượng lưu cực kì giàu có trong xã hội.