• Làm đẹp
  • Những cách triệt lông tại nhà dễ làm

Những cách triệt lông tại nhà dễ làm

Không mất nhiều chi phí, không cần nhiều thời gian bạn vẫn có thể tạo nên những giải pháp triệt lông tốt nhất cho nhu cầu của mình ngay tại nhà.

Giá triệt lông tay chân nách

An toàn và tiết kiệm chính là ưu điểm lớn của những cách triệt lông ngay tại nhà. Mặc dù hiệu quả khá chậm so với đến triệt lông, tuy nhiên những phương pháp này vẫn là giải pháp tốt cho chúng ta khi cần giải quyết lông trên cơ thể mà không có nhiều chi phí.

Để có đôi chân bóng láng, mượt mà ngay tại nhà của mình chỉ trong vòng 10 đến 15 phút mỗi ngày, các bạn có thể tham khảo một số cách triệt lông vĩnh viễn đơn giản, chi phí thấp nhưng hiệu quả tuyệt vời này nhé.

Hiện nay, ngoài các giải pháp công nghệ cao, triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học hay thuốc triệt lông thì các phương pháp tại nhà đơn giản cũng là một trong những phần quan trọng để bạn sớm lấy lại đôi chân láng mịn, sạch lông đúng không nào?

Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà với bơ

Với cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà này, bạn sử dụng một chiếc thìa để cạo lấy phần ruột bơ, nghiền nhuyễn phần ruột bơ này.

Sau khi vệ sinh vùng da cần triệt lông, bạn bôi 1 lớp bơ đều lên trên da. Cuối cùng dùng giấy miết nhẹ rồi lột nhẹ ngược hướng lông mọc. Sửa sạch vùng da sau khi triệt lông. Bạn cũng có thể bôi 1 lớp kem dưỡng ẩm để da mềm mịn hơn.

Sử dụng khoai tây với sữa chua

Khoai tây gọt vỏ, đun sôi, để ráo nước và sau đó đưa ra xay nhuyễn. Thêm một hộp sữa chua rồi trộn đều. Sau đó, bạn trải hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông và sau đó rửa sạch da với nước mát. Ở cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà này bạn cần lưu ý lựa chọn sữa chua không đường để mang lại hiệu quả cáo nhất cho phương pháp này.

Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà với sữa đậu nành, bột nghệ

Trộn bột nghệ với sữa đậu nành, thoa lên chân sau khi rửa sạch chân. Chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da tẩy lông. Sau khoảng 15 phút khi thấy lông rụng bớt thì rửa sạch chân, lau khô và thoa thêm 1 chút kem dưỡng ẩm.

Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà này cũng giúp da trắng sáng, loại bỏ vết thâm và trị viêm nang lông rất tốt.

Tuy nhiên các cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà này không có khả năng triệt lông chân tận gốc bởi chúng chỉ tác động tới lông trên bề mặt da, do vậy mà lông sẽ mọc lại chỉ sau thời gian ngắn. Lựa chọn một công nghệ có khả năng tác động sâu đến nang lông để triệt lông chân vĩnh viễn như Diode Laser M3 chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.