• Làm đẹp
  • Những cách căng da mặt không cần xâm lấn

Những cách căng da mặt không cần xâm lấn

Căng da mặt để đẩy lùi vết nhăn, ngăn chặn quá trình lão hóa da diễn ra, nhưng làm cách nào để căng da hiệu quả nhưng không cần dùng đến phương pháp phẫu thuật xâm lấn?

Có rất nhiều người lo lắng và xấu hổ trước tình trạng da ngày càng xấu đi, nhiều nếp nhăn xuất hiện trên trán, mí mắt và nguyên nhân chính là dấu hiệu của quá trình lão hóa da. Tuy không thể chấm dứt tình trạng này nhưng chắc chắn sẽ có cách làm chậm lại trong một thời gian nào đó để kéo dài tuổi thanh xuân của mình.

Trước đây, ngoài sử dụng mỹ phẩm hay các loại mặt nạ hỗ trợ thì phẫu thuật được đánh giá là phương pháp hiện đại, mang tính đa dạng và thích nghi với những nền tảng an toàn, tự nhiên của nhiều người để làm chậm lại quá trình lão hóa da. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì phẫu thuật không còn là phương pháp được đánh giá cao mà thay vào đó, công nghệ HIFU – cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng có hiệu quả đặc biệt đã được giới khoa học khuyến cáo sử dụng và đánh giá vượt trội nhất ở thời điểm hiện tại.

Tính đến nay, mặc dù có nhiều cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng công nghệ HIFU của Đức đã và đang được nhiều người đánh giá cao vì hiệu quả vượt trội, lại có liệu trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mức độ an toàn cao. Hơn nữa, chỉ cần nghiêm túc làm căng da trong lần đầu tiên thì chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao và an toàn mà không phải ai cũng biết. Cơ chế của phương pháp này có thể đảm bảo được hiệu quả làm phẳng da nhanh, lại săn chắc và tươi tắn hơn trong thời gian dài, kết quả trẻ hóa da lên đến 5 đến 10 tuổi.

Với cơ chế của công nghệ căng da hiện đại HIFU, bạn sẽ nhanh chóng có được làn da trẻ trung, tươi tẳn chỉ sau liệu trình đơn giản, khoa học nhưng đảm bảo an toàn, phù hợp với mọi đối tượng với độ tuổi, tình hình lão hóa khác nhau.