Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Nhà thép tiền chế - lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp và chủ đầu tư

Nhà thép tiền chế - lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp và chủ đầu tư

Hiện nay, nhà khung thép tiền chế đang rất thịnh hành và được nhiều người lựa chọn khi khắc phục mọi hạn chế của nhà bê tông truyền thống như tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng và công sức hiệu quả.

Nhà thép tiền chế - xu hướng xây dựng mới trong thời công nghiệp hóa

Nhà thép tiền chế là giải pháp được ưa chuộng trên nhiều quốc gia trên thế giới và chiếm khoảng 70% trong ngành xây dựng Việt Nam. Loại hình này hoàn toàn khác so với xây dựng nhà bê tông cốt thép, chúng được xây dựng hoàn toàn trên kết cấu thép. Các cấu kiện dùng để lắp ghép sẽ được sản xuất đồng bộ trong nhà xưởng, sau đó vận chuyển lắp ráp tại công trường.

Rất nhiều người sẽ hoài nghi về độ bền vững của nhà khung thép tiền chế, thực chất mô hình này sở hữu rất nhiều ưu điểm, đây là sản phẩm của nền công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao và rất hiện đại.

Thời gian của công trình xây dựng nhà khung thép được rút ngắn nhiều hơn rất nhiều, chỉ mất khoảng vài ngày cho đến 1 vài tuần, do đó giá nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với làm nhà bê tông cốt thép. Đặc biệt, nhà khung thép có một ưu điểm nổi bật là chịu được tải trọng, độ bền cao, dễ dàng mở rộng diện tích xây dựng vì tăng được khoảng cách giữa các cột.

Nhà thép tiền chế - lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp và chủ đầu tư

Ngôi nhà dân dụng được xây dựng bằng kết cấu thép tiền chế

Nhà thép tiền chế được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống và sản xuất

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời nêu trên nên nhà thép sẽ được áp dụng linh hoạt trong các lĩnh vực như thi công nhà xưởng sản xuất, bãi kho, siêu thị cho đến xây dựng nhà hàng, quán xá, khách sạn hoặc làm nhà ở, căn hộ cao cấp.

Ví dụ như trong lĩnh vực công nghiệp, nhà thép tiền chế được sử dụng để thi công nhà kho, nhà xưởng, nhà máy lắp ráp trên diện tích rộng và đem lại hiệu quả cao. Đối với ngành nông nghiệp, loại hình này được sử dụng đưa vào xây dựng trại chăn nuôi, làm nhà máy hữu cơ… và đối với thương mại có thể áp dụng nhà thép tiền chế để làm trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà trưng bày.

Ví dụ như trong lĩnh vực công nghiệp, nhà khung thép được sử dụng nhiều để thi công nhà kho, nhà xưởng, nhà máy lắp ráp trong diện tích rộng và đem lại hiệu quả cao. Còn với nông nghiệp thì loại hình này được đưa vào xây dựng trại chăn nuôi, nhà máy hữu cơ..., và trong thương mại có thể áp dụng khung thép để làm trung tâm mua sắm, siêu thị, phòng triển lãm.

Nhà thép tiền chế đã chứng minh được sự linh hoạt trong ứng dụng, đồng thời mang tính công nghiệp cao nên dù ở lĩnh vực nào cũng có thể thấy sự xuất hiện của nhà khung thép.

Nhà thép tiền chế - lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp và chủ đầu tư

Nhà thép tiền chế được ứng dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống và sản xuất

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nhà khung thép

Với sức hút mạnh mẽ của nhà thép tiền chế trên thị trường, hiện nay không ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Vì vậy, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng và có giá nhà tiền chế tốt không phải dễ dàng đối với khách hàng chưa có sự hiểu biết về nhà khung thép thì khó để biết đâu là tốt, đâu là kém.

Seico Group (Công ty CP Nhà Khung thép và Thiết bị công nghiệp) là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thiết kế, chế tạo và thi công kết cấu thép, nhà thép cho ngành công nghiệp, dân dụng, giao thông, thương mại trên phạm vi cả nước. Seico với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hiện đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp cùng các nhà đầu tư lớn ở trong nước và quốc tế.

Nhà thép tiền chế - lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp và chủ đầu tư

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề của Seico Group

Các sản phẩm của Seico Group đều thiết kế dựa trên tiêu chuẩn mới như tiêu chuẩn Mỹ ANSI/AISC - LRFD 93, AISC S329-85 hay tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5575:2012, TCVN 2737:1995… trong dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc cùng trang thiết bị tân tiến luôn đáp ứng được yêu cầu và tiến độ về thời gian.

Giải pháp nhà thép tiền chế dần trở thành một lựa chọn hoàn hảo trong công nghiệp xây dựng và đời sống, mang đến tính ứng dụng cao, tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn giữ được độ bền tốt.