Trang chủ » Người có quyền thành lập doanh nghiệp là ai?

Người có quyền thành lập doanh nghiệp là ai?

(Ngày đăng: 28-01-2016 00:33:46) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
icon facebook   icon google plus  
Ai là người có quyền thành lập doanh nghiệp? Chúng tôi bạn cũng có thể là người có quyền thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh hay, có vốn hoạt động doanh nghiệp thì còn lí do gì để bạn không thành lập một doanh nghiệp do mình làm chủ.

Bạn là người có đủ khả năng pháp nhân, bạn hoàn toàn có đủ khả năng nhận thức, bạn không vi phạm luật và phải thi hành án, bạn đã đủ tuổi thành niên. Đó là những điều kiện cho thấy bạn có thể thành lập doanh nghiệp ngay bây giờ.

Người có quyền thành lập doanh nghiệp còn phải chú ý rằng, nếu bạn đã có một doanh nghiệp tư nhân thì không được phép thành lập thêm một doanh nghiệp tư nhân nữa. Quy định pháp luật không cho phép điều đó, nhưng bạn có thể thành lập thêm nhiều loại hình doanh nghiệp khác như doanh nghiệp TNHH chẳng hạn, miễn là bạn đủ vốn và đủ sức để có thể chịu trách nhiệm công việc của các doanh nghiệp này.

thành lập doanh nghiệp luôn muốn là bạn đồng hành, giúp sức cho những người có quyền thành lập doanh nghiệp. Hy vọng chúng tôi có thể sát cánh bên bạn, giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng được thành lập.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Tư vấn & báo giá

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: