Trang chủ » Ngập tràn ánh sáng với đèn Led Philips dây 30729

Ngập tràn ánh sáng với đèn Led Philips dây 30729

(Ngày đăng: 28-05-2017 04:19:05)
Ánh sáng chất lượng, không gây hại cho mắt, tiết kiệm năng lượng điện, tuổi thọ lâu bền… là những gì mọi người có thể cảm nhận được khi sử dụng đèn Led Philips dây 30729.
Đây là một loại đèn dây được sản xuất thành từng cuộn với chiều dài 5m, nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng chủ yếu nhất vẫn là dùng để trang trí.
 
Với thiết kế dây dài và có thể uốn cong theo ý định nên được dùng nhiều để trang trí cho trần thạch cao, kệ tủ và cả khu vực ngoài trời để mang lại ánh sáng lung linh cho công trình.
 
 
 
Từ khi công nghệ chip Led siêu nhỏ xuất hiện và được áp dụng vào trong sản xuất đèn dây thì những sản phẩm đẹp, chất lượng và tinh tế đã ra đời. Và lúc này, đèn Led Philips dạng dây bắt đầu được ứng dụng vào nhiều vị trí như trần nhà, vách tường, xe ô tô, xe máy và những hàng cây xanh bên ngoài. Để đảm bảo tuổi thọ cho các chip Led bên trong người ta đã làm thêm lớp bọc bằng nhựa dẻo bên ngoài để chống chọi điều kiện môi trường.
 
Đèn Led dây có một số ưu điểm nổi bật như: tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể uốn cong, cắt thành từng đoạn hay nối thêm để đáp ứng thị hiếu. Với sản phẩm đèn Led dây philips 30729 sự sáng tạo là vô hạn.
 
 
 
 
Áp dụng diot bán dẫn trong đèn để chuyển thể năng lượng nên ánh sáng phát ra từ loại đèn này sẽ cho màu sáng, rõ ràng và nổi bật. Thêm vào đó là thời gian chiếu sáng lâu,  có thể lên đến 20 năm, tiêu hao ít năng lượng nên giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong suốt thời gian sử dụng.
 
Trong quá trình sử dụng nếu đèn Led Philips dây 30729 bị bám bụi mọi người có thể dễ dàng vệ sinh chúng bởi lớp vỏ nhựa bên ngoài được thiết kế với bề mặt mịn, nhẵn và bóng. Hơn nữa, nguồn điện đã được chuyển xuống chỉ còn 12V nên sẽ không lo lắng hiện tượng rò rỉ gây giật và nguy hiểm cho mọi người, nhất là trẻ nhỏ trong nhà.