• Dịch vụ
  • Nesfaco kiên định với định hướng dùng thảo dược hỗ trợ trị bệnh

Nesfaco kiên định với định hướng dùng thảo dược hỗ trợ trị bệnh

Nesfaco kiên định với định hướng dùng thảo dược hỗ trợ trị bệnh cho mọi người.. Bởi đây là một liệu pháp hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Nesfaco là công ty làm trong ngành Dược phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vì vậy chúng tôi hiểu rõ rằng để tìm được một liệu pháp điều trị bệnh vừa an toàn lại hiệu quả thì vô cùng khó bởi chúng ta còn cần đến sự phù hợp với đặc tính cơ thể. Cũng vì thế nên Nesfaco kiên định với định hướng dùng thảo dược hỗ trợ trị bệnh, đây sẽ là một liều thuốc có khả năng dùng trong một thời gian dài mà không tổn hại đến cơ thể của con người.

Nesfaco kiên định với định hướng dùng thảo dược hỗ trợ trị bệnh

Nesfaco kiên định với định hướng dùng thảo dược hỗ trợ trị bệnh

Nesfaco đã thấy được tầm quan trọng của thảo dược trong các sản phẩm chữa bệnh hiện nay

Đã từ rất lâu rồi, có thể là 5000 năm trước công nguyên, con người đã bắt đầu sử dụng các loại thảo dược khác nhau để áp dụng vào đời sống. Càng ngày, con người càng phát triển và tiến bộ, càng nhiều loại thảo dược được tìm ra và bắt đầu đóng vai trò quan trọng trong việc bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh trong đời sống.

Xem ngay: Thảo dược Apharin

Cho đến ngày nay, thảo dược vẫn là một loại thuốc không thể thay thế trong ngành y học toàn thế giới, đặc biệt là ở Phương Đông. Các nhà khoa học trên thế giới vẫn luôn khuyến khích con người sử dụng thảo dược phòng ngừa bệnh tật và nâng cao sức khỏe bởi chúng là một biện pháp an toàn về lâu dài.

Biết được điều này, công ty Nesfaco đã chọn thảo dược là nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng của mình. Để có thể tích hợp được thảo dược vào bên trong sản phẩm, công ty đã áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu cùng với đội ngũ chuyên môn cao có hơn 40 kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển thuốc Nam.

Đây là một quy trình tốn kém và mất nhiều công sức nhưng đổi lại đã thu được sản phẩm có chất lượng đúng như mong muốn cũng như an toàn, không tác dụng phụ. Chính bởi vậy, Nesfaco kiên định với định hướng dùng thảo dược hỗ trợ trị bệnh.

Một số sản phẩm đến từ thảo dược của công ty Nesfaco

Các dòng sản phẩm chính của công ty Nesfaco có thể chứa được một số bệnh như: Tiểu đường, Cao huyết áp, Xương khớp, Mỡ máu men gan, … Trong tương lai, công ty sẽ còn phát triển hơn nữa và nghiên cứu ra nhiều mẫu sản phẩm hỗ trợ sức khỏe con người tuyệt vời gấp nhiều lần bây giờ.

Dưới đây là hai sản phẩm thuốc bán chạy hàng đầu của Nesfaco, bạn có thể tham khảo để thấy được sự tâm huyết về việc áp dụng thảo dược vào trong thuốc của công ty như thế nào.

Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường BEPHARIN

Nesfaco kiên định với định hướng dùng thảo dược hỗ trợ trị bệnh

Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Tiểu Đường BEPHARIN được Nesfaco sản xuất từ rất nhiều thảo dược quý

Sản phẩm này được công ty sản xuất với nhiều vị thảo mộc nổi tiếng như là: Thạch hộc, Sinh địa, Mạch môn, Ba kích, Ngũ vị tử, Thiên hoa phấn, Nhục thung dung, Hoài sơn. Vậy nên có thể đảm bảo sản phẩm hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe con người và không có tác dụng phụ. Các loại thảo dược này đều là những bài thuốc dân gian tuyệt vời trong việc chữa trị bệnh tiểu đường ở người bệnh.

Viên uống cao huyết áp APHARIN

Nesfaco kiên định với định hướng dùng thảo dược hỗ trợ trị bệnh

Viên Uống Cao Huyết Áp APHARIN giúp người bệnh hạ huyết áp rất tốt

Đây là một sản phẩm hỗ trợ người bệnh điều chỉnh chứng huyết cao của mình cân bằng về mức ban đầu. Viên uống này cũng được chiết xuất 100% từ các thảo dược quý, như là: Hoa hòe, Địa long, Hoài sơn, Đơn bì, Hạ khô thảo, Thục địa, Trạch tả,... Tất cả các nguyên liệu thiên nhiên bên trong thuốc đều đã được Nesfaco kiểm định chất lượng một cách kỹ càng trước khi mang đi tinh chế.

Nesfaco kiên định với định hướng dùng thảo dược hỗ trợ trị bệnh bởi chúng tôi tin rằng đây chính là phương pháp điều trị hợp lý và an toàn nhất trong một thời gian. Vì vậy, công ty vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển những sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên để mang lại lợi ích lâu dài cho người bệnh.

Thông tin liên hệ công ty Nesfaco

  • Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 093.878.6025 hoặc 1900.633.004
  • Email: info@nesfaco.com
  • Website: https://nesfaco.vn/