• Doanh nghiệp
  • Nên tự SEO website hay thuê đơn vị bên ngoài?

Nên tự SEO website hay thuê đơn vị bên ngoài?

Việc thuê đơn vị ngoài hay tự doanh nghiệp mình triển khai SEO từ khóa cho website khiến nhiều người không khỏi trăn trở, vì rất nhiều lý do khác nhau.

Nên tự SEO website hay thuê đơn vị bên ngoài?

Nhu cầu SEO website và những lo lắng của doanh nghiệp

Trước sức ảnh hưởng của xu thế mua hàng online như hiện nay, việc các doanh nghiệp chỉ tập trung khai thác thị trường truyền thống (kinh doanh qua tiếp thị, cửa hàng…) sẽ không thể tiếp cận hết toàn bộ khách hàng tiềm năng, bởi bên cạnh một bộ phận người tiêu dùng có thói quen tới tận nơi thì một số không nhỏ vẫn thường tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ thông qua internet rồi truy cập vào web để xem thông tin trước và đặt mua, liên hệ.

Muốn tiếp cận tốt những khách hàng trên internet, doanh nghiệp buộc phải sử dụng tới cá phương thức Marketing Online, qua đó quảng cáo website của mình đến rộng rãi người tiêu dùng. Giải pháp SEO từ khóa là cách làm hiệu quả, tiết kiệm và mang tính phát triển lâu dàu mà doanh nghiệp hướng đến từ trước đến giờ. Đây cũng được đánh giá là kênh tiếp thị dễ dàng thu hút và có tỉ lệ lôi kéo khách hàng chất lượng tốt vào web.

Muốn phát triển kinh doanh, các doanh nghiệp hiểu rõ sự cần thiết của SEO website là những thế nào, nhưng lo lắng lớn nhất nằm ở chỗ nên tự mình thực hiện hay thuê dịch vụ bên ngoài. Sự lo lắng của doanh nghiệp ở đây là đầu tư nhân lực, chi phí khi tự làm mà hiệu quả thì chưa rõ, còn thuê dịch vụ thì đơn vị mình chọn có tốt, uy tín và đem lại kết quả như mong đợi hay không.

Thuê dịch vụ SEO website chuyên nghiệp hay tự làm?

Doanh nghiệp tự SEO website chủ động được thời gian, dễ dàng theo dõi tiến độ, nắm rõ nội dung công việc đang thực hiện. Dù vậy, có rất nhiều vấn đề mà doanh nghiệp bạn cần phải chuẩn bị, cụ thể như là đào tạo nhân viên, xây dựng phương pháp SEO phù hợp, phát triển kênh truyền thông và nhất là cần có một chuyên gia trong ngành để mọi việc diễn ra được suông sẻ. Sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí cho những công việc như vậy, nhưng nó mang tính lâu dài và tự chủ nhiều hơn.

Với phương án tự SEO, doanh nghiệp gần như phải bỏ ra một nguồn kinh phí lớn vào giai đoạn đầu, trong đó lớn nhất phải kể đến chi phí thuê nhân viên, nhưng chưa biết rõ hiệu quả đem lại là như thế nào.

Còn khi thuê dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bên ngoài, với các doanh nghiệp thì đây là giải pháp đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần chịu khó tìm hiểu và chọn một công ty uy tín, có chính sách tốt thì hoàn toàn có thể yên tâm. Hiện nay, một số đơn vị khi cung cấp dịch vụ SEO cho khách hàng sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào trước, mà khách hàng chỉ trả tiền dịch vụ cho những từ khóa lên TOP cam kết theo hợp đồng đã ký giữa hai bên.

Nếu phải lựa chọn dịch vụ SEO website chuyên nghiệp hay tự làm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty bên ngoài. Với lựa chọn này, doanh nghiệp chỉ việc ký kết hợp đồng, sau đó theo dõi tiến độ thực hiện và nhận báo cáo từ đơn vị dịch vụ. Dựa vào kết quả đánh giá hằng tháng, danh sách từ khóa lọt TOP mà thanh toán. Điều này cũng đồng nghĩa so với việc tự làm phải bỏ tiền mà chưa thấy hiệu quả thì khi thuê bên ngoài, bạn thấy hiệu quả rồi mới phải trả tiền.

Nên thuê dịch vụ SEO website chuyên nghiệp ở đâu?

Saigon Hitech là nơi cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, an toàn và đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp. Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing Online phát triển thương hiệu, tăng doanh số bán hàng… chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp ban đầu tối ưu về chi phí, thời gian thực hiện và thấy được hiệu quả tức thời.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Saigon Hitech

Những ưu điểm nổi bật mà bạn tìm thấy ở dịch vụ SEO website của Saigon Hitech:

- Sử dụng hệ thống kênh truyền thông chất lượng, không chỉ hỗ trợ đẩy TOP từ khóa mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua các trang tin tức.

- Giải pháp SEO bền vững, giúp thứ hạng website duy trì vị trí tốt trong thời gian dài.

- Chi phí thấp, từ khóa lên TOP mới phải thanh toán.

- Tăng lượt khách hàng truy cập vào web và doanh số bán hàng chỉ sau 03 tháng triển khai thực hiện.

Ngay lúc này, nếu bạn đang rất quan tâm tới SEO website, muốn phát triển thương hiệu và doanh số bán hàng của doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để xác lập cuộc hẹn, nhân viên Saigon Hitech sẽ gặp trực tiếp và tư vấn giải pháp tối ưu nhất để bạn lựa chọn.