Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Dịch vụ
  • Nên mua Xe đẩy hàng Jumbo hay xe đẩy hàng Prestar?

Nên mua Xe đẩy hàng Jumbo hay xe đẩy hàng Prestar?

Xe đẩy hàng Jumbo và xe đẩy hàng Prestar là hai thương hiệu xe đẩy hàng được phân phối phổ biến trên thị trường hiện nay. Cả hai loại xe đẩy hàng đều chiếm lĩnh thị trường xe đẩy hàng, khiến nhiều người băn khoăn, không biết loại xe đẩy hàng nào tốt hơn và nên sử dụng loại xe đẩy hàng nào để có thể đáp ứng nhu cầu công việc của mình một cách tốt nhất.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Cả hai loại xe đẩy hàng đều được các cửa hàng cung cấp xe đẩy hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Xe đẩy hàng Prestar được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản còn xe đẩy hàng Jumbo được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Mỗi loại xe đẩy hàng đều có những ưu điểm nhất định, tạo nên sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Có hai yếu tố để đánh giá và chọn lựa loại xe đẩy hàng phù hợp, đó là chất lượng và giá thành của xe đẩy hàng. Loại xe đẩy hàng Prestar được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, có rất nhiều ưu điểm như chắc chắn, dễ dàng di chuyển và di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình, có thể chở hàng hóa với tải trọng lớn. Xe đẩy hàng Jumbo cũng có chất lượng ổn định, được sử dụng để chở tiền và hàng hóa.

Tuy nhiên, giá của xe đẩy hàng Prestar trên thị trường có mức giá khá cao, trong khi đó, xe đẩy hàng Jumbo có giá thành phải chăng, có thể phù hợp với tình hình tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Do đó, xe đẩy hàng Jumbo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của những người hạn chế về mặt chi phí.