Nên đầu tư crowd1 không và câu trả lời cụ thể nhất

Nên đầu tư crowd1 không là câu hỏi của nhiều người yêu thích kiếm tiền bằng các đồng coin ảo. Vậy để có lời giải đáp các bạn hãy xem bài viết cụ thể sau.

Thời điểm hiện tại hình thức kiếm tiền bằng dự án crowd1 trên thị trường đang nhận được nhiều người quan tâm. Bởi dự án kết nối và chia sẻ mô hình liên kết đám đông này phân chia mức hoa hồng cho thành viên lên đến 80%. Vì thế nhiều người thường đặt ra câu hỏi có nên đầu tư crowd1 không? Để có lời giải đáp cụ thể quý độc giả có thể xem nội dung thông tin sau đây cùng chúng tôi.

Giải đáp nên đầu tư crowd1 không?

Câu trả lời là không. Bởi theo nhận định của một số chuyên gia tài chính lớn việc đầu tư kiếm tiền crowd1 là đơn vị lừa đảo. Điều này mọi người có thể thấy ngay ở mô hình hoạt động theo hình thức đa cấp. Cụ thể quy trình của dự án này là người cũ giới thiệu người mới đến crowd1 để đầu tư sinh lời với mức hoa hồng cao nhất có thể nhận về khoảng 450%.

Không những thế những thành viên của dự án có công khai phá thị trường sẽ được công ty trả 80% hoa hồng dựa trên số vốn mà người mới đã đầu tư. Hình thức hoạt động cụ thể của crowd1 nằm ở việc khi đầu tư vào dự án mọi người sẽ có cổ phiếu từ đó nhận ra lãi suất mỗi ngày đầu tư càng nhiều hoa hồng nhận về càng cao.

Xem ngay: https://tradafx.net/crowd1-la-gi-11793.html

Nên đầu tư crowd1 không và câu trả lời cụ thể nhất

Không nên đầu tư mua cổ phiếu ở crowd1 để tìm kiếm hoa hồng

Cơ cấu đầu tư dự án crowd1 cụ thể nhất hiện tại

Crowd1 đang là dự án đầu tư sinh lời cho thành viên bằng cách giới thiệu người mới và sở hữu cổ phiếu. Cụ thể để bắt đầu tham gia kiếm tiền ở hình thức này các bạn sẽ làm  theo những gợi ý của người hướng dẫn để mua cổ phiếu 2 công ty con. Các đơn vị này được chia thành A (Affilgo) có mức giá khởi điểm mỗi cổ phiếu bằng 2 Euro và B ( Miggster) với giá 0.5 Euro.

Thời điểm hiện tại Crowd1 đã tung ra rất nhiều gói khác nhau cụ để khách hàng lựa chọn đầu tư tiêu biểu như:

  • Gói White với giá đầu tư ban đầu bằng 99 Euro để nhận được quyền sở hữu cổ phiếu (owner rights) có giá trị 100 Euro cao hơn vốn đã bỏ ra.
  • Gói Black với tiền vốn đầu tư ban đầu cho mỗi thành viên là 299 Euro và nhận về quyền sở hữu cổ phiếu (owner rights) trị giá có giá trị cao tới 300 Euro.
  • Gói Gold có số vốn cao hơn khi đầu tư bằng 799 Euro và sẽ được crowd1 nhường quyền sở hữu cổ phiếu (owner rights) giá trị cao bằng 1,000 Euro.
  • Gói Titanium: Đây là gói đầu tư có nhất của dự án crowd1 có số vốn khỏi điểm bằng 2,499 Euro và nhận quyền sở hữu cổ phiếu (owner rights) có giá rất cao bằng 3,500 Euro.

Nên đầu tư crowd1 không và câu trả lời cụ thể nhất

Crowd1 đang có 4 gói đầu tư để khách hàng lựa chọn

Chính sách hoa hồng crowd1 cho người mua cổ phiếu

Trên thị trường tài chính hiện nay crowd1 đang là đơn vị có tỷ lệ trả hoa hồng cao nhất nhìn lên đến 80% cho người giới thiệu và 450% cho thành viên đầu tư. Bến dưới là con số tiền lãi mà các bạn nhận được khi tham gia kiếm tiền cùng dự án cụ thể như sau.

  • Hoa hồng khởi động nhanh hiện tại crowd1 đang trả cho các nhà đầu tư cổ phiếu bằng 4 gói cơ bản như: Gói White, Black, Gold, Titanium.
  • Hoa hồng doanh số cân nhánh thông thường đơn vị tài chính này sẽ có mức trả cho đội nhóm theo tỷ lệ doanh số cụ thể 1:1, 1:2, 1:3.
  • Hoa hồng matching bonus: Đây là mức tiền lãi mà mọi người nhận được sau khi cân nhánh các nhà đầu tư từ F1 đến F5.
  • Hoa hồng streamline bonus chuyên được công ty trả dành để tăng lợi nhuận cho những người chia sẻ quyền sở hữu cổ phiếu Affilgo và Miggster.
  • Hoa hồng Gambling bonus là mức crowd1 cho các thành viên chơi game casino theo quy tắc: 80% Euro, 20% là cổ phiếu Affilgo và Miggster.

Nên đầu tư crowd1 không và câu trả lời cụ thể nhất

Hoa hồng cho thành viên phát triển thị trường ở crowd1 khoảng 80%

Kết luận

Như vậy TRADAFX đã đưa đến mọi người những thông tin cụ thể để trả lời câu hỏi có nên đầu tư crowd1 không? Hy vọng các bạn đang tìm hiểu hình thức đầu tư này sau khi xem nội dung trên sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để không bị lừa.