Nên chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh

Đã từng có rất nhiều người thắc mắc khi họ chọn mua xe đẩy hàng có 4 bánh hay bánh thì tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân thì nên tham khảo những ý kiến sau đây để mua được loại xe tốt nhất.

xe đẩy hàng 2 bánh

Loại xe đẩy hàng với 2 bánh được gắn vào phần sau của xe. Chúng tương đối đơn giản và nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, 2 bánh được thiết kế to hơn của xe 4 bánh, làm từ cao su chịu nhiệt, có thể giảm chấn, sốc khi di chuyển trên địa hình gồ ghề, khả năng chịu tải khá tốt. Khối lượng xe nhỏ, có thể mang theo khi giao hàng tại các đại lý. Tuy nhiên, khi phải vận chuyển hàng hóa nặng thì xe 2 bánh không là một lựa chọn hàng đầu vì có thể khiến bạn không cảm thấy thoải mái ngược lại còn thêm mỏi tay khi vận chuyển.

xe đẩy hàng 4 bánh

Loại xe có 4 bánh ở góc sàn với kích thước nhỏ hoặc trung bình nhưng sàn xe thì khá rộng. xe đẩy hàng 4 bánh có nhiều thiết kế hiện đại như tay gấp, tay cố định, 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, có lồng bao xung quanh, … tạo nên sự linh hoạt khi vận chuyển. Hàng hóa khi để lên cũng vững chãi và an toàn hơn.

Đối với xe 4 bánh, bạn chỉ có thể dùng 1 tay để đẩy xe khi hàng hóa không quá nặng, còn với xe 2 bánh thì bạn phải luôn dùng cả 2 tay. Điều này khiến xe 4 bánh được tin dùng nhiều hơn. Vì hàng hóa vận chuyển thường xuyên có trọng tải lớn, sử dụng xe 2 bánh thì luôn phải giữ cho xe đúng góc nghiêng và phải dùng sức bằng 2 tay, điều này gây trở ngại cho người thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa quá nặng, chỉ cần sơ sẩy có thể khiến hàng hóa bị hư hỏng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể người sử dụng.