Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Sức khỏe
  • Nên chọn mua xe đẩy em bé Mamago Platinum cho bé nhà bạn

Nên chọn mua xe đẩy em bé Mamago Platinum cho bé nhà bạn

Xe đẩy em bé là một món đồ hữu ích cho các mẹ khi đưa con mình ra ngoài dạo chơi vào những ngày cuối tuần. Nhờ có chiếc xe đẩy mà mình dễ dàng chăm sóc bé hơn. Mình có thể tận hưởng những ngày cuối tuần mà không còn lo con quấy khóc không thể dỗ.

Và trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẽ với các bạn một loại xe đẩy em bé mà mình khá là tin dùng, Mamago Platinum.

Hồi trước bé nhà mình hay quấy khóc mỗi lần được bố mẹ cho ra ngoài chơi, vì vậy mà việc dỗ con với mình thật sự rất vất vả. Thời gian giữ con khiến mình không thể nhìn ngắm được khung cảnh bên ngoài vì chỉ mãi tập trung lo cho con. Nên mình cũng ngại phải ra ngoài mà chỉ muốn được ở nhà vào những ngày nghỉ. Mình chỉ ước có thứ gì đó giúp mình trông bé được dễ dàng hơn.

Rồi một chị đồng nghiệp cùng công ty giới thiệu cho mình xe đẩy em bé mamago platinum. Vậy nên mình mới biết tới xe đẩy em bé Mamago Platinum này và nó như một vị cứu tinh của mình. Chị ấy bảo mình rằng cứ mua về dùng thử đi vì bé nhà chị đã dùng và cũng rất thích khi được mẹ cho vào xe rồi đẩy ra ngoài đi dạo. Vậy nên chiều đó, mình và ông xã đã đi mua ngay một chiếc xe đẩy em bé mamago platinum về nhà ngay.

Nhìn chung thì xe được thiết kế khá gọn nhẹ, dễ dàng xếp gọn cũng như di chuyển. Còn về màu sắc và kiểu dáng thì cũng rất bắt mắt nên có vẻ bé nhà mình rất thích khi được bố mẹ cho vào xe và đẩy xe đẩy ra công viên chơi. Các mẹ hàng xóm từ ngày thấy mình đẩy con đi dạo cũng xúm xít hỏi mua xe đẩy em bé này ở đâu mà đẹp và tiện lợi quá. Rồi mình cũng chỉ cho mọi người biết chỗ mua loại xe này. Vậy là đến thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, như thường lệ đội ngũ các mẹ lại cùng nhau đẩy em bé nhà mình ra công viên, vừa để cho các bé tiếp xúc không khí thiên nhiên, vừa được nhìn ngắm khung cảnh ngoài trời để phát triển tư duy. Các mẹ cũng tranh thủ nhân dịp đó mà cùng nhau trò chuyện, nói về công việc, con cái…nhiều mẹ còn khoe đã giới thiệu cho nhiều người biết đến xe đẩy em bé này. Mình cũng thấy vui lây với các mẹ và tự hào vì mình đã giới thiệu sản phẩm tốt.