• Sức khỏe
  • Nên chọn mua máy hút sữa Nuk cho các mẹ trẻ

Nên chọn mua máy hút sữa Nuk cho các mẹ trẻ

Máy hút sữa là một món đồ hữu ích cho các mẹ khi có việc bận phải ra ngoài, khi các mẹ đang trong lúc tiết sữa nhưng con lại không chịu mút sữa. Nhờ có máy hút sữa mà mình dễ dàng chăm sóc bé nhà mình hơn. Quan trọng hơn là mình có thể an tâm để con ở nhà với người khác không còn lo việc con mình uống sữa không đúng liều lượng nữa.

Hồi trước bé nhà mình hay quấy khóc mỗi lần không được uống sữa mẹ khi bé đói. Vì có những hôm mình bận việc ra ngoài nên ông xã nhà mình phải cho bé uống sữa bột pha. Mà y như rằng bé cứ uống sữa bột pha là lại đi ngoài. Nên từ đó mình cũng hạn chế phải ra ngoài chỉ muốn được ở nhà với con. Mình chỉ ước có thứ gì đó giúp mình trữ sữa cho bé.

Rồi một chị đồng nghiệp cùng công ty giới thiệu cho mình máy hút sữa Nux. Và từ khi biết tới máy hút sữa Nux thì nó như một vị cứu tinh của mình, chị ấy bảo mình cứ mua về dùng thử vì trước đây chị cũng đã từng dùng và cảm thấy nó rất tốt.

Máy được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng mang đi những nơi mà mình muốn. Những lúc có thừa sữa mà không cần dùng đến thì mình có thể dùng đến máy hút sữa để lấy sữa dự trữ cho sẵn vào tủ lạnh cho con dùng dần.

Ngoài ra, máy hút sữa Nux chạy điện rất êm, vậy nên mình không có cảm giác đau rát khi sử dụng xíu nào cả. Thêm nữa, với các tốc độ điều khiển khác nhau thì máy rất thuận tiện cho các mẹ điều chỉnh theo nhu cầu của mình. Với thiết kế nhựa chống độc, an toàn cho người sử dụng thì máy hút sữa chạy điện là một sản phẩm hữu ích cho mình. Bởi thứ nhất, mình có thể yên tâm cho những phụ kiện của máy hút sữa vào nước nóng để tiệt trùng trước và sau khi sử dụng mà không lo gây hại cho trẻ. Thứ hai, với chất liệu nhựa được sản xuất cao cấp không gây độc hai cho người sử dụng mình cũng yên tâm hơn để bé nhà mình sử dụng mà không lo bé sẽ bị tiêu chảy hay ngộ độc những chất gây hại.