• Công nghiệp
  • Nên chọn đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon chọn nhà phân phối nào?

Nên chọn đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon chọn nhà phân phối nào?

Việc lựa chọn nhà phân phối để mua sản phẩm Đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon sử dụng là vấn đề hiện nay đang gây đầu đầu cho người tiêu dùng. Bởi vì trên thị trường hiện nay có vô vố nhà phân phối sản phẩm nhưng chất lượng sản phẩm lại không được như nhà sản xuất đặt ra ban đầu vì hàng giả hiện nay đang ngập tràn trên thị trường.
Vậy để giúp người tiêu dùng tìm được nhà phân phối chính hãng để mua đèn khẩn cấp Paragon sử dụng thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng một nhà phân phối có uy tín nhất hiện nay.
Nên chọn đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon chọn nhà phân phối nào?
Paragon có rất nhiều đơn vị làm nhà phân phối trên cả nước, các nhà phân phối phải đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra cho khách hàng bởi họ là người làm việc trực tiếp với khách hàng, ngoài ra các đại lý đều phải kí các biên phản về chất lượng hàng hóa và chính sách phục vụ khách hàng với công ty Paragon như về mức chiếc khấu, hậu mãi, chi phí vận chuyển... tùy vào đơn hàng mà sẽ có những chính sách riêng được áp dụng. Paragon muốn các đại lý là người đại diện mình phục vụ khách hàng chứ không phải chỉ là một nơi bán hàng đơn thuần.
Nên chọn đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon chọn nhà phân phối nào?
Paragon phân phối hàng trăm mặc hàng và đa dạng về chũng loại nên không thể tự mình phục vụ khách hàng hết được, chính vì thế chính sách đại lý thật tốt sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận nhanh hơn với chúng tôi. Riêng ở Tphcm chúng tôi đã có trên 20 đại lý lớn nhỏ trên toàn địa bàn Tphcm, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu qua với quý vị một đại lý tại quận Bình Thạnh, đơn vị này có doanh số hàng năm tiêu thụ hàng của Paragon trên dưới 10 tỉ đồng.
Nhà phân phối mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho khách hàng đó chính là Hoàng Phát Lighting. Đây là nhà phân phối cung cấp các thiết bị điện chính hãng hiện nay mà khách hàng nên đặt niềm tin để mua sản phẩm và sử dụng. Tuy nhiên, trước khi nói về nhà phân phối này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm của đèn khẩn cấp Paragon PEMC210SW nhé!
Mã sản phẩm: PEMC210SW

Von/Hz

Bóng xCông suất(W)

Kích thước (mm)

Nhiệt độ (oC)

Pin Acid

Dài

Độ dày

Cao

220/50

2x10

270

90

280

-10 - 40

12V/5Ah

Nếu bạn là người tiêu dùng đơn thuần thì bạn không nên quan tâm quá đến các thông số nói trên chỉ cần quan tâm về mẫu mã là được bởi các sản phẩm đèn sạc đều có chức năng như nhau là nếu khi vực xung quanh bạn gặp sự gây ra mất điện thì sản phẩm hoạt động báo hiệu bằng tín hiệu đèn và còi. Các sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon thì tương đối giống nhau về cấu tạo, tuy nhiên thì cũng có vài điểm khác như là pin của sản phẩm sẽ có tuổi thọ cao hơn, sử dụng bóng Led hay là bóng halogen...đó là những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn đèn khẩn cấp.
Còn với đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon các thông số đều hoàn hảo và kết cấu bên ngoài cũng vô cùng đẹp mắt, Hiện nay, đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm nhất được Paragon tung ra thị trường để phục vụ người tiêu dùng. Sản phẩm có ưu điểm trong việc giúp người tiêu dùng tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng khi vì có khả năng tiết kiệm đến 70% điện năng. Để làm được điều này là vì sản phẩm đã dự trữ nguồn điện năng bằng pin để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.
Đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon còn có chế độ tự động sạc pin và ngắt nguồn điện khi đã nạp đủ điện năng. Bên cạnh đó thì đèn còn có thiết kế đơn giản với tay cầm giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
Nên chọn đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon chọn nhà phân phối nào?
Về đại lý phân phối đèn khẩn cấp Paragon Hoàng Phát Lighting
Có thể nói đây là thương hiệu có uy tín và trách nhiệm cao nhất hiện nay khi được người tiêu dùng lựa chọn để mua sản phẩm sử dụng rất đông đảo. Hoàng Phát Lighting được thành lập cách đây 4 năm, tuy thời gian tồn tại trên thị trường chưa thật sự lâu dài nhưng công ty đã khẳng định được thương hiệu của mình khi cung cấp đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đúng chuẩn chất lượng nhất.
Cung cấp và đem đến thị trường những sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện chất lượng theo nguồn năng lượng khi sử dụng nhằm đảm bảo nguồn năng lượng sử dụng và duy trì hoạt động sản xuất, sinh hoạt một cách dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm chiếu sáng khẩn cấp, Hoàng Phát Lighting còn phân phối nhiều sản phẩm khác nhau thuộc nhiều hãng đèn chiếu sáng nổi tiếng trên thế giới.
Trong tương lai Hoàng Phát sẽ mở rộng thị trường để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, hiện nay thì đã có hai trụ cở chính tại TP.HCM và Hà Nội.
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W