Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nâng mũi cấu trúcnội soi 4D trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp

Nâng mũi cấu trúcnội soi 4D trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp

Nâng mũi cấu trúcnội soi 4D hi-tech trở thành xu hướng thẩm mỹ mới vì tạo ra những khác biệt ấn tượng so với các kỹ thuật nâng mũi trước đây, mang đến cho phái đẹp dáng mũi hài hòa và hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Sở hữu dáng mũi đẹp là nhu cầu không còn quá xa lạ đối với phái đẹp cũng như cánh mày râu.  Chính vì thế việc tân trang dáng mũi, cải thiện nhan sắc cũng giúp cho chúng ta lấy lại sự tự tin, tươi trẻ và xinh đẹp. Thấu hiểu những mong muốn đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng những kỹ thuật mới trong nâng mũi để mang đến những phương pháp nâng mũi an toàn và đẹp, giúp bạn có được dáng chiếc mũi ưng ý và hoàn hảo nhất.

Nâng mũi cấu trúcnội soi 4D trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp

Nâng mũi cấu trúc nội soi 3D

Phương pháp nâng mũi cấu trúc nội soi 3D có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Dùng sụn nhân tạo đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân, đồng trụ mũi sẽ được dựng bằng mãnh ghép 3D kết hợp sụn vành tai. Sụn tự thân sẽ giúp tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, mềm mại, dựng trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp.

Nâng mũi cấu trúcnội soi 4D trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp

Với những trường hợp như sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, trụ mũi ngắn,… thì phương pháp nâng mũi cấu trúc nội soi 3D là sự lựa chọn thích hợp nhất. Phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu mũi không nhọn hoặc bị bóng đỏ do sụn tự thân là một phần trên cơ thể mình nên rất tương thích. Phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo để tạo độ cao tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc nội soi 4D hi-tech

Sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi cấu trúc nội soi 4D hi-tech mang đến cho khách hàng cơ hội có được dáng mũi đẹp tự nhiên và ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng chiếc mũi, trụ mũi được dựng bằng mãnh ghép 3D kết hợp sụn vành tai, đồng thời cánh mũi cũng được tạo hình thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Theo đó, sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi. Hai loại sụn này có độ tương thích cao với cơ thể, ổn định lâu dài, không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào cho mũi.

Nâng mũi cấu trúcnội soi 4D trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp

Công nghệ nâng mũi cấu trúc nội soi 4D hi-tech được dành cho những trường hợp mũi thấp, trụ mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, cánh mũi to bè… Phương pháp này mang đến tính thẩm mỹ lâu dài, giúp hoàn thiện dáng mũi cao, thon gọn, tạo đường nét trên gương mặt và thu hút ánh nhìn của đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi cấu trúc 4D hi-tech là an toàn, hiệu quả, duy trì lâu dài và phù hợp với hầu hết khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc nội soi 4D super-tech

Nâng mũi cấu trúc  nội soi 4D super-tech là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Nâng mũi cấu trúc nội soi 4D super-tech không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng, đồng thời chỉnh sửa được những khuyết điểm khó của mũi như mũi gù, vẹo vách ngăn. Sau nâng mũi, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúcnội soi 4D trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp

Nâng mũi cấu trúc nội soi 4D super-tech sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn tai nên rất tương thích với cơ thể. Sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân trong nâng mũi cấu trúc nội soi 4D super-tech khắc phục được hoàn toàn các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hay đào thải chất liệu, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Công nghệ nâng mũi cấu trúc nội soi 4D super-tech là kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm bao gồm nâng cao sống mũi, tạo hình đầu mũi, cánh mũi, chỉnh hình mũi gù, vẹo vách ngăn… đây là kỹ thuật nâng mũi được thực hiện rất nhẹ nhàng, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ cân đối, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi.

Quyết định việc nâng mũi theo phương pháp nào phải được sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và lựa chọn cho bạn một phương pháp nâng mũi an toàn, thẩm mỹ cho bạn. Để đảm bảo kết quả nâng mũi như mong muốn, không xảy ra những rủi ro khi thực hiện, khách hàng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là bệnh viện uy tín trong ngành thẩm mỹ, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Đặc biệt là áp dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại để hỗ trợ quá trình phẫu thuật thực hiện nhẹ nhàng và thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái để chờ đón một diện mạo mới với dáng mũi thanh tú hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

  • 316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.
  • 431 Đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Hotline : 0913358800– 0908189090

http://www.benhvienngocphu.com

Facebook : https://www.facebook.com/benhvienngocphu