Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin 24h
  • Nam cảnh sát tử vong khi trượt patin

Nam cảnh sát tử vong khi trượt patin

Nhân ngày nghỉ, thượng sĩ Hiếu đến sàn trượt patin cùng nhóm bạn. Sau khi đi được vài vòng, anh ngồi gục xuống sàn, bất tỉnh và tử vong.

15h ngày 30/7, thượng sĩ Vũ Đình Hiếu (23 tuổi, Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động, Công an tỉnh Thanh Hóa) cùng 4 người bạn đến sàn trượt patin Star World ở tầng 5 Trung tâm thương mại Hiền Đức (phường Điện Biên, TP Thanh Hóa) chơi.

Theo nhân viên Star World thuật lại, sau khi mua vé và đi được 3 vòng, anh Hiếu kêu mệt nên dựa vào lan can bên phải sàn còn nhóm bạn tiếp tục. Ít phút sau, anh này có biểu hiện mệt mỏi rồi ngồi thụp xuống đất. Sau đó, nam thanh niên ngã sõng soài ra nền rồi bất tỉnh.

Nhóm bạn vội gọi nhân viên câu lạc bộ đến trợ giúp, đưa anh Hiếu đến bệnh viện nhưng nạn nhân đã tắt thở trước đó.

Hiện trường nơi thượng sĩ Hiếu đổ gục rồi tử vong. Ảnh: Lê Hoàng.

Công an thành phố Thanh Hóa đã yêu cầu chủ câu lạc bộ patin này dừng hoạt động để kiểm tra hiện trường và phối hợp điều tra nguyên nhân vụ việc. Camera giám sát sàn trượt này cũng được nhà chức trách yêu cầu trích xuất dữ liệu. Tuy nhiên, cơ quan chức năng chưa phát hiện dấu hiệu bất thường nào.

Bác sĩ Lê Sĩ Toàn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa cho biết, bệnh nhân Hiếu được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ngừng thở, mạch không, huyết áp không. “Nạn nhân đã chết trước khi đến khoa cấp cứu”, bác sĩ Toàn nói.

Chiều 31/7, trao đổi với VnExpress.net, ông Trần Thăng Trung, Quản lý sàn patin Star World cho biết, lúc xảy ra sự việc, 70-80 khách hàng chủ yếu là thanh thiếu niên đang trượt patin. Nạn nhân tử vong không phải do va đập hay bị ngã trong lúc vận động mà có thể do bệnh lý.

“Anh Hiếu cùng bốn người bạn khác mới vào sàn được một khoảng thời gian ngắn thì xảy ra sự việc đáng tiếc. Theo camera của chúng tôi, Hiếu không hề ngã hay va đập vào sàn cũng như các bức tường. Có thể anh ta bị trụy tim cấp nên tử vong”, ông Trung nhận định và cho biết, trang thiết bị phục vụ sàn tập đủ tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, một cán bộ Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động, nơi anh Hiếu công tác lại nhận định, có thể Hiếu đã va chạm mạnh nên mới bất tỉnh và tử vong. Anh Hiếu mới được biên chế vào Phòng cách đây ít tháng, mang cấp hàm thượng sĩ và chưa lấy vợ. Gần đây, anh này được đơn vị giao nhiệm vụ bảo vệ một ngân hàng.