Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Mỹ phẩm EV Princessvà kem dưỡng trắng da tự nhiên

Mỹ phẩm EV Princessvà kem dưỡng trắng da tự nhiên

Bạn quá bận rộn với công việc và luôn nằm trong trạng thái phải giải quyết mớ hỗn độn trong cuộc sống nên không có thời gian để dưỡng và chăm sóc da? Hãy đến với bộ mỹ phẩm EV Princess của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da thích hợp. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 08.3676.0314 để được tư vấn về bộ EV Princes, dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp được nhập khẩu từ Pháp với 90% các dưỡng chất được chiết xuất từ thiên nhiên.

Với các thành phần chính như: Glyceryl Monstearote, Yoyuimin, Cress, Elder, Wild Camomile, Vitamin A, D, E, Aloe and Yeast. EV Princesshiện đang là một trong số những dòng sản phẩm chuyên đặc trị nám, tàn nhang và dưỡng trắng da hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần bôi kem đều lên mặt, kết hợp massage nhẹ nhàng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, (nhớ làm sạch da mặt trước khi bôi kem nhé), bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể từ làn da chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Được đánh giá là một trong những dòng kem dưỡng trắng da ban đêm, bộ mỹ phẩm giúp làm ẩm và tái tạo hoạt động để cung cấp lượng dưỡng chất cần thiết cho da, là một trong những sản phẩm tuyệt vời cho việc loại bỏ những điểm đen trên bề mặt da và làm sáng da hiệu quả nhất hiện nay.