Tiếp thị Sài Gòn
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Du lịch
  • Muốn có một khu du lịch Hồ Nam thứ 2 tại Tp HCM

Muốn có một khu du lịch Hồ Nam thứ 2 tại Tp HCM

Như các bạn đã biết khu du lịch Hồ Nam là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh Bình Dương với tổng diện tích cực lớn lên tới 450 ha, và là nơi có địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam với những trò chơi vô cùn thú vị.

Khu du lịch Hồ Nam điểm đến cực khì thú vị và có thể hớp hồn tất cả các bạn trẻ từ nhờ cho tới lớn. Có thể nói đây là địa điểm mà hầu như tất cả mọi người ở Tp HCM điều muốn đặt chân tới đây để vui chơi nhưng không phải ai cũng có thể tới được với rất nhiều lý do khác nhau.

Thứ nhất khu du lịch Hồ Nam được xây dựng với vốn đầu tư khổng lồ ở thành phố Bình Dương nên việc vui chơi ở đây bạn cũng phải chịu một khoảng kinh phí cao nhưng chấp nhận được vì giá trị sử dụng của số tiêng bạn bỏ ra rất xứng đáng, nhưng vì nó ở TP Bình Dường nên có rất nhiều người ở Tp HCM muốn đi mà đi không được vì quãng đường quá dài dù tỉnh Bình Dương nằm ngày cạnh Tp HCM.

Thứ 2 bạn không đủ thời gian để tạo có thế vui chơi thoã thích 1 ngày tại đây nếu như không được nghỉ tẹt ga vào một dịp lễ nào đó hoặc vào dịp cuối tuần. Mà trong khi cuối tuần thì người cực kì đông, đường là lại cưc kì xa.

Nói chung với rất nhiều lý do nên các bạn trẻ ở Tp HCM luôn mong muốn co một khu du lịch Hồ Nam thứ 2 được xây dựng ở Tp HCM, nhưng ước chỉ là mơ ước thì nếu như giả sử muốn xây dựng 1 một khu vui chơi như vậy chi phi phải bỏ ra ở Tp HCM chắc cũng phải gấp vài trăm lần so với xây dựng ở Tp Bình Dương, mà số tiền được tính theo đôn vị ngàn tỷ chứ phải ngàn đồng đâu.