• Tin 24h
  • Mua xe đẩy Combi nhận ngay quà tặng

Mua xe đẩy Combi nhận ngay quà tặng

Shop mẹ và bé Famimax Store đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc cho cả mẹ và bé. Tại Famimax Store các mẹ có thể chọn cho bé yêu nhưng món đồ tốt thất, an toàn nhất của nhưng thương hiệu nổi tiếng thế giới vơi mức giá ưu đãi nhất.

Nhân dịp kỹ niệm 41 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động, để tri các mẹ đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Shop mẹ và bé Famimax đưa ra chương trình khuyến mãi mua một được hai dành cho xe đẩy Combi Urban Walker.

Mua xe đẩy Combi nhận ngay quà tặng

Khi các mẹ mua xe đẩy em bé hiệu Combi Urban Walker Classic 350Z màu Be, theo đó khi các mẹ mua dòng xe đẩy em bé Urban Walker Classic 350Z BE thì được giảm giá 5% và kèm theo quà tặng Đồ chơi tập đi Bác tài nhí Chicco 114399 trị giá 1.190.000 VND.

Mua xe đẩy Combi nhận ngay quà tặng

Nào các mẹ nhanh tay mua cho bé chiếc xe đẩy Combi Urban Walker Classic 350Z BE để đồng hành cùng cả nhà trong những chuyến đi thú vị. Cùng Đồ chơi tập đi Bác tài nhí Chicco cho bé chơi trong lúc gia đi ăn nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline: 0938 676 535 để được tư vấn hoặc truy cập www.famimax.com để xe thông tin sản phẩm. (Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết quà tặng)