Mua laptop Dell workstation M5510 ở đâu?

Bạn cần mua laptop Dell workstation M5510, nhưng lại không biết có thể tìm mua sản phẩm này ở đâu? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này thay cho bạn.

Mua laptop Dell workstation M5510 ở đâu?

Trong giới công nghệ và những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng những chiếc laptop cao cấp, chắc hẳn sẽ không xa lạ gì nữa với Dell workstation M5510 – dòng máy đã làm thay đổi rất nhiều cách nghĩ của các cá nhân về thiết kế của một chiếc “máy trạm”. Khác biệt so với những thế hệ trước đó, Dell M5510 sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt và rất sang trọng, trông giống một chiếc laptop cho doanh nhân hơn là dân kỹ thuật, với kích thước siêu mỏng và màn hình không viền.

Ở Dell workstation M5510 được trang bị các tùy chọn CPU khác nhau, bao gồm chip Core i7 và Xeon E3, với RAM 16GB, card rời Quadro chuyên cho đồ họa, đem lại hiệu năng mạnh mẽ cho máy, nên rất phù hợp với những người dùng thường xuyên có nhu cầu sử dụng máy tính để chạy các phần mềm đồ họa năng, đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa cao cấp.

Mua laptop Dell workstation M5510 ở đâu?

Dell không phân phối dòng máy workstation M5510 chính thức tại thị trường Việt Nam, mà thay vào đó mẫu laptop này được bán ra ở nước ta chủ yếu được các cửa hàng nhập trực tiếp từ Mỹ thông qua một vài đối tác khác, sau đó mang về để phân phối cho người tiêu dùng Việt. Chính thực tế đó nên không phải cửa hàng kinh doanh laptop nào hiện cũng có bán dòng máy này.

Để mua laptop Dell workstation M5510, bạn cứ tìm tới các cửa hàng chuyên doanh laptop hàng xách tay từ nước ngoài, vì ở những địa chỉ như vậy, việc tìm mua một chiếc máy tính cao cấp, là dòng máy cũ sẽ dễ dàng hơn là bạn cứ tìm kiếm tại các cửa hàng thông thường khác. Với những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đây là thông tin cơ bản cần có, nó giúp quá trình mua sắm đỡ mất thời gian và công sức hơn cho việc tìm hiểu.

Giá bán của Dell workstation M5510 hiện nay là bao nhiêu?

Tham khảo một loạt những nơi có bán laptop Dell workstation M5510, dễ dàng nhận thấy giá bán giữa các sản phẩm có sự chênh lệch nhất định, điều này được quyết định nhiều dựa vào cấu hình sản phẩm, địa chỉ phân phối, tình trạng thực tế của máy. Vì vậy, để đưa ra thông tin về một mức giá chung là điều không thể, mà có sự giao động nhất định.

Dell workstation M5510 hiện có các tùy chọn cho người dùng lựa chọn, với chip CPU core ị, core i7, chip Xeon. Tùy vào từng sản phẩm được trang bị cấu hình như thế nào, mà giá bán có thể dao động từ 25 đến 45 tirệu đồng, bao gồm cả máy đã qua sử dụng hay vẫn còn mới 100% trong thùng chưa khui.

Lưu ý khi mua Dell workstation M5510

Để quá trình mua laptop Dell workstation M5510 đạt hiệu quả và tránh tối đa rủi ro gây thiệt hại cho bản thân, bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

- Xác định cửa hàng uy tín mà tìm tới, không quá vội vàng và chủ quan.

- Nếu mua máy cũ, cần tets kỹ thông tin phần cứng và các bộ phận bên ngoài sản phẩm.

- Xem kỹ thông tin bảo hành, chính sách hỗ trợ sau bán hàng của cửa hàng.