Trang chủ » Mua bóng đèn Philips ở đâu giá rẻ nhất?

Mua bóng đèn Philips ở đâu giá rẻ nhất?

(Ngày đăng: 01-04-2016 11:08:50) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Để chọn lựa được những sản phẩm bóng đèn Philips thật ưng ý, đẹp mắt và có giá cả phải chăng, bạn cần tìm tới những nhà cung cấp chính hãng, có uy tín trên thị trường.

Được biết đến là dòng đèn hiện đại bậc nhất tích hợp nhiều tính năng nổi trội, bóng đèn Philips với khả năng tiết kiệm 85% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt, gấp hai lần so với bóng đèn compact huỳnh quang đã trở thành tâm điểm chú ý, khiến nhiều khách hàng có nhu cầu săn lùng ráo riết suốt thời gian gần đây. Nhiều khách hàng không những chú ý đến chất lượng, mẫu mã của sản phẩm mà còn quan tâm lớn về giá, từ đối tượng tiêu dùng gia đình đến quy mô lớn như công xưởng, xí nghiệp, nhà may, rạp hát, sân bóng,…vì những tính toán lâu dài có khả năng tiết kiệm tối ưu, mang lại lợi ích lớn cho người mua hàng.

Hiện đang là một trong những nhà phân phối thiết bị điện chính hãng có uy tín hàng đầu trên trị trường chiếu sáng Việt Nam, Công Ty TNHH  TM Thiết Bị Điện và Chiếu sáng Hoàng Phát (Hoàng Phát Lighting) tại 140, Nơ Trang Long, P14, Quận Bình Thạnh, HCM đang được rất nhiều người mua hàng với quy mô, số lượng mua bóng đèn Philips đa dạng chọn lựa là điểm dừng chân tin cậy.

Không chỉ cung cấp các thiết bị bóng đèn Philips chính hãng, Hoàng Phát còn luôn dành nhiều ưu đãi tới người mua hàng, đảm bảo không có đơn vị nào bán sản phẩm chính hãng rẻ hơn Hoàng Phát.

Nhờ những lợi thế trên cùng kết hợp với những chính sách ưu đãi linh động, tạo ra nhiều lợi ích nhất cho khách hàng nên dù mới hình thành và phát triển, Hoàng Phát lighting đã đứng vững và phát triển trên thị trường nhiều sóng gió, cạnh tranh với quy luật đào thải khắc nghiệt hiện nay.