Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Mua bóng đèn Duhal giá tốt

Bóng đèn Duhal sản phẩm chiếu sáng được bán phổ biến khắp toàn quốc, tuy nhiên chọn nơi uy tín mua đèn duhal giá tốt là iều mà ít ai biết.

Duhal là thương hiệu đèn hiện diện trên 20 năm trong ngành chiếu sáng ở Việt Nam. Các sản phẩm đèn led Duhal được sử dụng chiếu sáng ở nhiều dự án khác nhau từ nhà dân đến dự án công cộng.

Bóng đèn led Duhal được nhiều nhà phân phối bán trên toàn quốc cùng với các hệ thống bán lẻ hiện nay. Đôi khi điều này làm cho bạn không biết mua đèn ở đâu là uy tín giá tốt.

Bạn đừng lo lắng vì hiện nay giá đèn Duhal được công bố rộng rãi trên các trang web. Điều bạn quan tâm là hãy tìm một nhà phân phối có thể hỗ trợ cho bạn mức chiết khấu tốt nhất có thể.

Mua bóng đèn Duhal giá tốt

Đối với các sản phẩm đèn Duhal thì hiện nay đèn led của hãng có giá tốt nhât trên thị trường nhờ vào công nghệ và chip led được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đài loan.

Đèn led Duhal sảnxuất hiện có các sản phẩm phục vụ nhu cầu chiếu sáng tiết kiệm, an toàn với khả năng sử dụng chất lượng cao phục vụ cho nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau, bảo đảm nhu cầu sử dụng ổn định, dễ chịu trong khả năng lựa chọn điện trong các hệ thống sau:

- Đèn chiếu sáng văn phòng (cao ốc, khu thương mại, khách sạn…)

- Đèn chiếu sáng công nghiệp (xưởng, nhà kho, nhà xe…)

- Đèn chiếu sáng ngoài trời (sân thi đấu, sân vườn, đèn đường…)

- Đèn chiếu chuyên dùng (đèn thoát hiểm, đèn chống thấm, đèn khẩn cấp…)

- Đèn led duhal chiếu sáng dân dụng (đèn trang trí, cửa hàng, nhà ở…)

Quý khách có thể tham khảo một vài sản phảm để tìm mua bóng đèn Duhal giá tốt thế nào:

Bóng đèn led bulb 3W giá 28.000VNĐ, đèn led bulb 5W giá 32.000VNĐ, đèn led bulb 7W giá 45.000VNĐ, đèn led bulb 9W giá 62.000VNĐ, đèn led bulb 12W giá 76.000VNĐ

Đèn tuýp led Batten 9W SBTN809 Duhal: 76.000VNĐ, Đèn tuýp led tube 1.2m 20W T8 SDH120 Duhal: 88.000VNĐ, Đèn tuýp led tube 0.6m 10W T8 SDH110 Duhal: 66.000VNĐ

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: http://hoangphatlighting.com
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Đại lý phân phối đèn led Duhal
Sử dụng chiếu sáng, đèn led duhal luôn đem đến hoạt động chiếu sáng ổn định, tiết kiệm và cung cấp nguồn sáng đến hoạt động sử dụng điện nhằm bảo đảm hoạt động nhu cầu tiêu thụ điện trong hệ thống sử dụng điện, bảo vệ toàn diện cho môi trường và không gian sống.
Và Duhal là nà sản xuất lớn có các sản phẩm: đèn led bulb, đèn led tube, đèn led âm trần, đèn led ốp trần, đèn pha led, đèn led nhà xưởng…. Với thương hiệu Duhal người dùng sẽ lựa chọn được nhiều sản phẩm có gía trị chiếu sáng khác nhau đem đến sự hỗ trợ tối đa cho việc chiếu sáng.
Mua bóng đèn Duhal giá tốt
Là nhà phân phối thiết bị điện và chiếu sáng, HOÀNG PHÁT LIGHTING luôn lựa chọn tất cả những sản phẩm chiếu sáng có chất lượng cao nhất, uy tín trên thị trường để phân phối đến hệ thống người tiêu dùng. Là nhà phân phối chính của Philips, Paragon, Rạng Đông, Duhal, Comet… sản phẩm đèn chiếu sáng luôn được cập nhật mới nhất, giá cả ổn định, chiết khấu cao và nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho đối tượng khách hàng ngày càng được hỗ trợ tối ưu nhất trong mọi hoạt động chiếu sáng.
Trước tình trạng nhiều cửa hàng, đại lý bán sản phẩm chiếu sáng với giá cao thì đại lý chính thức như HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất và ưu đãi nhất trên thị trường.
HOÀNG PHÁT LIGHTING