• Làm đẹp
  • Một làn da trắng không mụn chỉ cần tắm trắng với hỗn hợp dưới đây

Một làn da trắng không mụn chỉ cần tắm trắng với hỗn hợp dưới đây

Nói ra sẽ rất khó tin, thế nhưng chỉ với một hỗn hợp bao gồm vài loại nguyên liệu dễ tìm, bạn đã có ngay phương pháp tắm trắng rất có hiệu quả, giúp đem lại làn da trắng sáng sạch mụn một cách nhanh chóng.

Những nốt mụn, không chỉ khiến bạn đau nhức, mà nó còn làm cho bạn xấu đi trong mắt người nhìn. Do đó, một phương pháp trị mụn, và có luôn cả công dụng tắm trắng ra đời, để giúp những ai đang bị mụn hành hoành, nguyên liệu chỉ là đậu đỏ và sữa chua.

Để thực hiện tắm trắng, thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là “tẩy da chết”. Da chết được hình thành do bã nhờn và bụi bẩn kết hợp với nhau. Nếu như chúng ta không tẩy chúng trước khi thực hiện, thì chúng sẽ thấm hết chất dinh dưỡng, các vitamin mà chúng ta muốn bổ sung cho da. Hỗn hợp để tẩy da chết, bạn có thể lấy một thìa muối cho vào một thìa đường, trộn chúng lại với nhau, và thoa khắp cơ thể. Để 15 phút bạn hãy tắm lại với nước sạch nhé. Với một thao tác rất đơn giản, như vậy bạn đã có một làn da sạch rồi.

Còn đây là công thức để tắm trắng nè. Sữa chua, bạn hãy chuẩn bị một hộp, đậu đỏ bạn lấy một chén, trộn chúng với nhau. Bạn cũng nên tuân thủ theo nguyên tắc: làm đẹp lấy sữa chua không đường nhé. Bạn hãy thoa đều lên da mặt, và cả toàn thân nữa. Chỉ cần một lớp mềm mịn mỏng, như vậy thôi, nó cũng sẽ giúp bạn có một làn da sáng trắng cực kì rồi đấy ạ. Vitamin C có trong đậu đỏ sẽ giúp cho da căng mịn, kháng khuẩn tốt hơn. Vitamin E làm căng da, cân bằng độ ẩm. Acid lactic của sữa chua đào thải các chất cặn bã trên da, cho da thực sự khỏe mạnh.

Bạn hãy thực hiện cách thức trên theo một chu kì lâu dài, để đạt được hiệu quả một cách cao nhất. Tuy nhiên bạn không cần phải thực hiện nó quá nhiều, chỉ cần 2-3 lần là đủ rồi. Sau khi đắp, lưu ý tắm lại bằng nước ấm, để làm sạch bã nhờn nhé. Nếu bạn rất ưa thích việc làm đẹp này, nhưng công việc, chuyện bếp núc chiếm quá nhiều thời gian, bạn nên tới spa để được tắm trắng và thư giãn nhé.