• Dịch vụ
  • Một chiếc nôi bình thường dùng được mấy năm?

Một chiếc nôi bình thường dùng được mấy năm?

Ai cũng biết tuổi thọ của một chiếc nôi được dùng trong đời sống thường ngày là khá cao, nhưng cụ thể được bao nhiêu năm thì vẫn là dấu hỏi lớn được nhiều người đặt ra. Vấn đề này sẽ được chúng tôi đưa ra tại đây.

Bên cạnh nhiều công cụ được đưa vào sử dụng để chăm sóc và hỗ trở các mẹ nuôi dưỡng trẻ ở các lứa tuổi, chiếc nôi em bé là một phần gần như không thể thiếu, đặc biệt là với các gia đình đang có trẻ sơ sinh. Những gì mà nôi đem lại thật sự đã vượt qua những mong đợi của người dùng. Nhiều người đang ngày một có nhu cầu dùng nôi tăng cao cũng xuất phát từ lý do này.

Mức chi phí cần tiêu tốn để mua một chiếc nôi ở các cửa hàng không phải là nhỏ, với con số thu nhập của người dân trong nước, người ta sẽ cân nhắc và rất đắn đo để đưa ra quyết định. Thứ mà mọi người luôn cảm thấy lo lắng và không ngừng suy nghĩ nhiều là liệu việc bỏ ra số tiền lớn để mua nôi, sau đó chỉ dùng được một khoảng thời gian ngắn là đã hỏng, như vậy sẻ rất phí tiền?

Nỗi lo về độ bền của nôi em bé các mẹ có thể gạt qua một bên và không phải suy nghĩ nhiều về nó. Với chất lượng nôi đang ngày một được nâng cao như hiện giờ, tuổi thọ của mặt hàng này được bán trên thị trường là rất tốt, dùng kéo dài trong nhiều năm liên cũng không thành vấn đề gì. Nhưng nôi chỉ dùng chủ yếu cho các bé sơ sinh nằm, vì vậy các gia đình có thể sử dụng nó rất lâu mà không sao.

Một chiếc nôi bình thường được bán ra, tuổi thọ trung bình của nó kéo dài từ 3 đến 5 nằm. Chưa kể là ở các dòng cao cấp hơn, độ bền còn tốt hơn rất nhiều. Trong quá trình cho bé nằm nôi, nếu cẩn trọng và bảo quản tốt, độ bền của công cụ này có thể lớn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nôi khi bị hỏng thường rất dễ để sửa chữa lại, đây là thứ mà mọi người rất thích thú.

Qua những thông tin ở trên đó, bạn có thể thấy được chất lượng và tuổi thị của một chiếc nôi em bé là như thế nào rồi đúng không. Chỉ cần tốn kém chi phí một lần, bạn sẽ có ngay một sản phẩm được sử dụng trong thời gian dài mà không có vấn đề gì, như vậy không còn phải tốn kém cho những lần cần dùng tiếp sau đó.