Trang chủ »

Món cá ngừ kho thơm bổ dưỡng cho bữa ăn hàng ngày

Món cá ngừ kho thơm bổ dưỡng cho bữa ăn hàng ngày
(Ngày đăng: 05-11-2018 00:21:11)
Là một người nội trợ cho gia đình, một người phải luôn chăm sóc và quan tâm tới những bữa ăn hàng này, nhưng món ăn cần phải đảm bảo chất dinh dưỡng và ngon miệng cho gia đình. Thì bạn không thể không học quá cách nấu món cá ngừ kho thơm nổi tiếng gần xa.

Món cá ngừ kho thơm được biết tới như là một món cá biển thơm ngon với một cách chế biến đặc trừng mang lại tên tuổi cho món cà ngừ này suốt một thời gian dài và chỉ cần nhắc tới cái tên cá ngừ kho thơm đủ làm cho người nghe phát thèm, người ăn thì ăn như hổ đói. Cá ngừ là loại cá được sinh sôi nảy nở ở biến cả, được coi là loại cá chính của cá thuỷ thủ đánh bắt xa bờ mang về. Cá ngừ thịt vừa dai lại vừa mềm, hương thơm dịu ngọt đang xen vị mặn cả biển cả.

Món cả ngừ thương được kho với thơm hoặc cà chua. Có một điểm đặc biệt cà kho với loại nào thì sẽ mang một hương vị đặc biệt riêng hoàn toàn không phải của gia vị đính kém mà cũng chẳng phải vị cá ngừ. Cá ngừ được kho cùng với ớt trái, loại ớt xanh to và cay để hãm bớt vị thanh vị mặn của cá. Món cá ngừ kho thơm là một trong những cách chế biến ngon nhất của món cá ngừ dùng để ăn với cơm như một món ăn chính,  và ngoài ra với nước xit được tiết ra từ con cá ngừ khi kho lên ăn với bun thì đúng bài khỏi chê.