720 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM
Nguyên Liệu
- 300g thịt bê thui
- 100g hành lá
- 10g gừng
- Nước mắm gừng: 100ml nước mắm, 1 thìa gừng băm nhỏ, 1 thìa cà-phê tỏi ớt băm, 4 thìa cà-phê đường, 2 thìa cà-phê nước cốt chanh.
Thực Hiện
- Thịt bê thui thái miếng vầu ăn. Gừng gọt vỏ, thái lát.
- Cho thịt bê thui, gừng và hành lá vào xửng hấp khoảng 5 phút.
- Hòa tan nước mắm với các nguyên liệu để pha mắm gừng.
Dọn thịt bê thui ra đĩa, dùng với nước mắm gừng.