• Cuộc sống số
  • Mogi ra mắt tính năng “Đánh giá khu vực”: Tất cả vì một cuộc sống chuẩn mực

Mogi ra mắt tính năng “Đánh giá khu vực”: Tất cả vì một cuộc sống chuẩn mực

Như thế nào về tiêu chí “một cuộc sống chuẩn mực” quanh khu vực bạn đang sống? Ắt nhiều người còn mơ hồ về điều này. Tuy nhiên với tính năng “đánh giá khu vực” Mogi ra mắt, sẽ không khó để nhiều người hiểu điều này.

Hướng đến cuộc sống chuẩn mực cho người dùng

Đối với lĩnh vực bất động sản, khi nói đến khái niệm “cuộc sống chuẩn mực” có lẽ nhiều người đều dễ dàng nghĩ đến việc có một ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi,…Tuy nhiên, bao nhiêu đó thôi chưa đủ.

Không phải đương nhiên Malaysia và Singapore được mệnh danh hai điểm đến bất động sản hàng đầu Châu Á. Về giá nhà của hai thị trường bất động sản này luôn ở mức cao cùng với Hong Kong. Tuy nhiên, tại sao người ta lại chọn đến Singapore nhiều hơn nếu như có cùng điều kiện mua nhà tại HongKong? Theo khảo sát mới đây từ Hiệp hội bất động sản quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương- FIABCI Hàn Quốc với 1000 người, có đến 50% số người cho rằng Singapore đạt cuộc sống chuẩn mực hơn, 33% còn lại chọn HongKong vì bắt buộc, 17% vì lý do khác.

Mogi ra mắt tính năng “Đánh giá khu vực”: Tất cả vì một cuộc sống chuẩn mực

Chọn khu vực sống là tiêu chí rất quan trọng đối với giới trẻ và các cặp vợ chồng mới cưới.

Đích xác Singapore luôn hướng người dân đến một cuộc sống chuẩn mực, không chỉ vì chất lượng nhà ở, mà còn cả các tiện ích dịch vụ xung quanh. Cốt yếu làm sao người dân thuận tiện tiếp cận một cách tốt nhất có thể.

Ví dụ như khu vực bạn sinh sống hiện tại, có bao nhiêu trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi,…tất cả sẽ được thống kê cho người đã mua hoặc đang cân nhắc mua hay thuê nhà.

Mogi hướng đến “cuộc sống chuẩn mực” cho người dùng qua tính năng

Thống kê năm 2015 về tiêu chí người Việt quan tâm khi mua nhà, có đến 28% chọn gần bệnh viện, nơi làm việc là 25%, trường học 23%, chợ 19% và khác đạt 6%. Nhưng làm sao để biết nơi bạn sống có gần bệnh viện hay không, có bao chợ, siêu thị, trường học? Đấy là bài toán khó hầu như các công ty cung ứng dịch vụ bất động sản tại Việt Nam chưa làm được.

Riêng Mogi thì khác. Dù “tuổi đời” còn khá trẻ, nhưng việc tích hợp được các tính năng vượt trội, Mogi đã và đang trở thành một trong những địa chỉ cung cấp nền tảng dịch vụ tiện ích về bất động sản tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Nổi bật nhất việc ra mắt tính năng “đánh giá khu vực”.

Mogi ra mắt tính năng “Đánh giá khu vực”: Tất cả vì một cuộc sống chuẩn mực

Đa phần họ cần sống ở những nơi có nhiều tiện ích vui chơi giải trí kèm trường mầm non.

Với câu slogan “khu vực chuẩn mực”, tính năng mới của Mogi sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin về số bệnh viện, trường học, chợ,… mà họ đã hoặc đang cân nhắc chọn làm nơi sinh sống. Đặc biệt, đối với đối tượng trẻ độc thân, ưa thích cuộc sống tiện nghi hay các cặp vợ chồng mới cưới có tư tưởng hướng đến một cuộc sống đầy tiện ích, tính năng “đánh giá khu vực” của Mogi hứa hẹn mang đến sự tối ưu.

Sử dụng tính năng này không hề khó. Chỉ cần truy cập vào Mogi.vn, chọn khu vực muốn khảo sát tại TP.HCM hoặc Hà Nội. Sau đó chọn quận và phường đang sinh sống hoặc chuẩn bị chọn làm nơi định cư, sẽ có tất cả các thông tin hiển thị một cách chi tiết nhất kèm với những tấm ảnh chân thực nhất về khu vực đó.

Ví dụ: Nếu chọn sinh sống tại phường Tân Phong, quận 7, TP,HCM. Các thông tin dễ dàng “đập” vào mắt người dùng là giá bán trung bình tại khu vực này, giá thuê trung bình, số lượng tin đăng bán, số lượng tin đăng thuê.

Mogi ra mắt tính năng “Đánh giá khu vực”: Tất cả vì một cuộc sống chuẩn mực

Tính năng đánh giá khu vực của Mogi mang đến thông tin tiện ích đầy đầy đủ nhất.

Kế đến, sẽ có một đoạn nội dung đánh giá chân thực nhất cho người dùng hình dung về phường Tân Phong. Tiếp theo có các thống kê, cửa hàng tiện lợi, công viên, siêu thị, trung tâm thương mại, cây ATM, ngân hàng,… tại khu vực này.

Chưa hết, tính năng mới của Mogi còn có đánh giá về chất lượng “sao” trường học từ cấp bậc mầm non cho đến cấp 3 dành cho phụ huynh muốn chọn trường cho con học tập. Và sau cùng, sẽ có tổng thể bao nhiêu loại hình bất động sản được rao bán hoặc cho thuê tại khu vực này.

Nói về tính năng mới của Mogi, chị Nguyễn Phương Thảo (nhà đường số 2 – phường Tân Phong) cho biết: “Vợ chồng tôi đang chuẩn bị mua nhà mới, tiêu chí quan trọng nhất là nhà gần trường mầm non chất lượng cho con nhỏ chuẩn bị nhập học, vừa tiết kiệm được thời gian đi lại, vừa có đầy đủ tiện ích xung quanh. Với Mogi, vợ chồng tôi có thể ngồi tại nhà mà vẫn như đang tận mắt tham quan từng khu vực để có đầy đủ thông tin nhất.”

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=J1ONKQlffSk&list=PLrxq3yelOmWzakIcmmYwsvXKWZF3TybO8&index=4