Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu

Mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu

Trong những năm gần đây, cùng với sự xuất hiện của các thương hiệu đồ ăn nhanh là sự phát triển của mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu.

Đây được cho là một phương án đầu tư an toàn với tỷ lệ thành công lên đến hơn 80% so với việc kinh doanh bằng một thương hiệu tự xây dựng và mới hoàn toàn.

Thị trường chuyển nhượng thương hiệu tại Việt Nam đang trở nên sôi động với sự tham gia của nhiều ngành hàng, thương hiệu mới. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có 90% các phi vụ nhượng quyền thương mại đều rơi vào ngành hàng ẩm thực. Điều này càng khẳng định mức độ hấp dẫn và tiềm năng từ kinh doanh nhượng quyền trong lĩnh vực nhà hàng.BBQ Chicken là thương hiệu nổi tiếng trực thuộc Tập đoàn Genesis - một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn tại Hàn Quốc kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, và phát triển hệ thống bằng mô hình chuyển nhượng thương hiệu. Hiện tại, hệ thống BBQ Chicken đã có mặt tại 50 quốc gia với hơn 4.000 cửa hàng đang hoạt động. Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam vào tháng 3/2007, đến nay, hệ thống BBQ Chicken có tất cả 17 nhà hàng trong đó 12 nhà hàng kinh doanh dưới mô hình chuyển nhượng thương hiệu.

Với kế hoạch đẩy mạnh việc mở rộng hệ thống trên toàn lãnh thổ, BBQ Việt Nam đang thực hiện nhiều chiến lược ưu đãi nhằm thu hút và hỗ trợ các nhà đầu tư. So với các thương hiệu khác, BBQ Chicken có tổng mức vốn đầu tư hợp lý (khoảng 50.000 - 60.000 USD) và nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động chuyển nhượng, xây dựng hệ thống quản lý. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn, khả năng sinh lời cao và thời gian hoàn vốn nhanh nếu trở thành đối tác của BBQ Việt Nam.

BBQ Chiken cam kết nỗ lực để mang lại lợi ích cao và không ngừng đồng hành với các nhà đầu tư trong suốt quá trình kinh doanh. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về quy trình chuyển nhượng thương hiệu BBQ Chicken, liên hệ phòng kinh doanh - Công ty TNHH BBQ Việt Nam:

- Đỗ Mỹ Hạnh - điện thoại: 0904 289 855. Email: myhanh@bbqvietnam.com
- Nguyễn Đại Hải - điện thoại: 0973 222 169. Email: nguyenhai@bbqvietnam.com
- Hoa Bích Ngân - điện thoại: 0973 242 719. Email: bichngan@bbqvietnam.com