• Làm đẹp
  • Miranda Kerr và phong cách đầm, chân váy sành điệu

Miranda Kerr và phong cách đầm, chân váy sành điệu

Không chỉ nóng bỏng trong những shoot hình nội y, siêu mẫu Miranda Kerr đã tạo dựng nên một phong cách thời trang đời thường mang cá tính rất riêng, đồng thời cũng rất tinh tế và sành điệu. Không chỉ nóng bỏng trong những shoot hình nội y, bằng gu thẩm mĩ tinh tế, siêu mẫu Miranda Kerr đã tạo dựng nên một phong cách thời trang đời thường mang cá tính rất riêng, đồng thời cũng rất tinh tế và sành điệu. Điều đó đã góp phần đáng kể trong việc đưa tên tuổi của siêu mẫu xinh đẹp này ngày càng nổi như cồn.

Cùng ''soi'' phong cách đầm , chân váy sành điệu của Miranda Kerr qua những set đồ casual được người đẹp mix cực chất nhé!

Chân váy printed midi cổ điển với màu sắc nổi bật được Miranda cắm thùng thanh lịch cùng ank top hay tank-shirt trắng hài hoà. Để tăng thêm độ ''chất'', người đẹp khéo léo chọn kính mát oversized và túi xách màu nổi đi kèm.

Set đồ cực ''ngầu'' của Miranda với printed T-shirt kết hợp cùng chân váy mullet đen ton-sur-ton với ankle boot và túi xách oversized.

Đầm maxi hoa với gam màu sáng mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, đầy sức sống cho Miranda. Rất hài hoà khi kết hợp cùng một đôi T-strap nhẹ nhàng ( xăng đan có quai dọc hình chữ T) hay guốc mũi nhọn sang trọng.

Siêu mẫu quyến rũ khi khoe được những đường cong của hình thể nhờ đầm body kín đáo mà vẫn sexy.