• Sức khỏe
  • Michael Jackson từng cho con gái đi học ở trường của trẻ tự kỷ

Michael Jackson từng cho con gái đi học ở trường của trẻ tự kỷ

Michael Jackson từng cho con gái vào ngôi trường của trẻ tự kỷ khi mà cô con gái anh cố tự tử lúc 15 tuổi nhưng bất thành, sau đó cô luôn có cảm giác sợ hãi, dễ bị tổn thương với mọi việc xung quanh.

Con gái duy nhất của ông vua nhạc Pop Michael Jackson đã cố tự tử bằng cách uống thuốc an thần quá liều và cắt cổ tay nhưng bất thành khi được điều trị và cứu chữa kịp thời tại bệnh viện trong vòng 1 tháng.

Con gái anh sau thời gian xuất viện phải chuyển tới một trường dạy học tâm lý trẻ tự kỷ dành cho các trẻ có vấn đề về tâm lý, khi mà sau vụ tự tử con gái Michael Jackson có dấu hiệu về sự sợ hãi và dễ bị tổn thương với mọi việc.

Có thể cô bé đã bị tâm lý, stress nặng nề trong một thời gian dài khi và người cha của cô, ông vua nhạc Pop Michael Jackson đã qua đời làm cô bị mất phương hướng trong cuộc sống, không những thế có một số nguồn tin cho rằng cô hay bị bắt nạt ở trên trường trong thời gian dài. Sau vụ tự tử gia đình Jackson đang cân nhắc cho cô vào học một trường đặc biệt dành cho trẻ tự kỷ tại Utah.

Bà nội của cô bé và mẹ ruột của cô muốn cho cô mau chóng bình phục trước vấn đề tâm lý trước khi bước vào cuộc sống bình thường trở lại. Cô được đi học tại Utah với một đội vệ sĩ đặc biệt chỉ để bảo vệ cô đi học an toàn

Tuy rằng cô con gái Michael Jackson nói rằng đã khỏe và sẵn sàng về nhà nhưng cả bác sĩ lẫn gia đình điều không muốn liều lĩnh khi và cô đã từng muốn tự tử không lâu trước đó do áp lực tinh thần, bị stress và có cú sốc mạnh khi cha cô qua đời. Đặc biệt là thời gian này có rất nhiều thông tin gây sốc liên quan tới việc kiện tụng giữa gia đình Jackson với công ty giải trí AEG đầy rẫy trên mạng, FB.

Trường mà cô gái học là một trường đặc biệt dành cho các trẻ có độ tuổi từ 12 đến 18 gặp các vấn đề về tâm lý, bị trầm cảm, tự kỷ. Ở môi trường đó cô bé sẽ gặp được những người bạn cùng cảnh ngộ về tâm sinh lý, và có phương pháp chung để giải quyết, cô bé sẽ không bị chịu áp lực từ những thứ bên ngoài và những thông tin mang tính tiêu cực từ bên ngoài.

Gia đình Jackson phải thuê vệ sĩ bảo về cô bé 15 tuổi này tại trường học để tránh khỏi sự tiếp cận của những phạm nguy hiểm muốn gặp cô sau khi vụ việc Michael Jackson bị mất đột ngột vào tháng 6/2009

Theo như tòa án Paris phán quyết thì hai anh em ruột của cô cũng phải chịu sự giám hộ của bà nội. Trước đây con gái Michael Jackson đã nhiều nhiều xuất hiện ở mặt báo khi cô cố ý tự tử mà vẫn chưa được, có nguy cơ cô bị bệnh tự kỷ khi chịu những áp lực về cuộc sống. Và gần đây cô bé đã có những biểu hiện thân thiết với mẹ ruột sau một thời gian xa cách dài không gặp mặt.