Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Ô tô Xe máy
  • Mercedes-Benz A-Class: mẫu xe cỡ nhỏ hạng cao cấp dành cho giới trẻ

Mercedes-Benz A-Class: mẫu xe cỡ nhỏ hạng cao cấp dành cho giới trẻ

Đây là mẫu xe cỡ nhỏ hạng sang được Mercedes-Benz thiết kế đột phá dành riêng cho giới trẻ thành đạt và đẳng cấp tại Việt Nam, thế hệ được hãng định danh là A-volution. Hai phiên bản A200 và A250 Sport AMG có giá bán lần lượt là 1,264 tỷ đồng và 1,623 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT) sẽ được giới thiệu tới giới chơi xe Việt Nam trong đêm tiệc âm nhạc ngày 15/6 tại Next Top Club, số 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP HCM. Tại đây, khán giả vừa được chiêm ngưỡng nét thiết kế độc đáo của A-Class, đồng thời thưởng thức màn trình diễn sôi động của DJ Falcon. Sự kiện hứa hẹn thu hút hơn 1.000 bạn trẻ.

A-Class được thiết kế như một mũi tên lao về phía trước, tượng trưng cho tinh thần tiên phong của thế hệ trẻ A-volution. Các đường gân của nắp capô, cản trước và viền đèn pha cùng tụ hội ở lưới tản nhiệt, tạo nên hình ảnh của một chú hổ đầy uy lực, mạnh mẽ nhưng cũng rất mềm mại và mượt mà. A-Class được bán ra thị trường với rất nhiều lựa chọn về màu sắc dành cho thế hệ A-volution.

A-Class là cuộc cách mạng về mặt thiết kế của Mercedes-Benz và đang tạo nên một cơn sốt cho giới trẻ. Nếu như bản A200 vẫn giữ nguyên lưới tản nhiệt thanh lịch với 2 thanh ngang mạ crôm thì phiên bản A250 Sport AMG lại sở hữu lưới tản nhiệt kim cương, mang đến hình ảnh của một dải ngân hà lấp lánh, trong đó có ngôi sao Mercedes-Benz sáng nổi bật.

Với kích thước của mình, A-Class được xếp vào phân khúc xe cỡ nhỏ (compact). Tuy nhiên không gian bên trong vẫn đảm bảo thoải mái cho người dùng. Thiết kế nắp capô nhô cao giúp cho viền cửa có thể nới rộng chu vi, cho phép 4 người ngồi thoải mái. Khi ghế sau gập lại, dung tích chứa hành lý có thể lên đến hơn 1.000 lít.

Đăng ký tham gia và nhận vé mời tại website www.avolution.com.vn hoặc facebook/AVolutionvietnam.