Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

MCCP 2P/60A 5kA-200VAC BBW260Y Panasonic

Cầu dao giúp phát hiện và ngăn chặn các sự cố về nguồn điện luôn là một thiết bị không thể thiếu ở các khu vực có sử dụng sản phẩm có nguồn điện. Hãng Panasonic cho ra đời nhiều thiết bị cầu dao tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, trong đó một sản phẩm nổi bật đang được ưa chuộng hiện nay có tên là MCCP 2P/60A 5kA-200VAC BBW260Y Panasonic.

Hoàng Phát Lighting là công ty đang chào bán sản phẩm cầu dao MCCP 2P/60A 5kA-200VAC BBW260Y Panasonic với sự đảm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

BBW260Y PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Thiết bị điện Panasonic được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại với chất lượng đạt chuẩn châu Âu, đem lại những tính năng đáp ứng mong đợi của khách hàng sử dụng.

2. MCCP 2P/60A 5kA-200VAC BBW260Y Panasonic là sản phẩm có nhiều chức năng hỗ trợ và liên kết nhau để cùng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khách hàng sử dụng khỏi những nguy cơ ảnh hưởng bởi các sự cố của nguồn điện bao gồm: đóng ngắt mạch tự động, phòng chống các sự cố quá tải, dòng rò, chập mạch.

3. Sản phẩm có 2 dòng cắt danh định lần lượt như sau: 200VAC-5KA, 415VAC-2.5KA.

4. MCCP 2P/60A 5kA-200VAC BBW260Y Panasonic có hai đèn màu xanh lá và màu đỏ giúp khách hàng phân biệt trạng thái của thiết bị để dễ dàng điều khiển trong quá trình sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. MCCP 2P/60A 5kA-200VAC BBW260Y Panasonic có thân được làm từ nhựa ABS cao cấp nên tuổi thọ của sản phẩm rất lâu dài và ngoài ra thiết kế cũng đẹp mắt và nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển sang không gian khác.

2. Sản phẩm được thiết kế có thể phát hiện và ngắt mạch tự động khi phát hiện các sự cố về dòng điện, tiết kiệm điện năng bị hao tổn trong thời gian sự cố xảy ra, giảm bớt chi phí sinh hoạt cho khách hàng sử dụng.

3. Sản phẩm MCCP 2P/60A 5kA-200VAC BBW260Y Panasonic hỗ trợ bình ổn dòng điện trong quá trình sử dụng thiết bị điện, giúp cho các thiết bị hoạt động lưu loát, hiệu quả hơn, đồng thời nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

4. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp với khả năng chịu đựng các tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, lực va chạm,…có sự kiên cố, bền vững nhất định hỗ trợ sản phẩm thực hiện chức năng của mình.

Hoàng Phát Lighting chào bán sản phẩm với giá thành hợp lí, là một trong những công ty có uy tín nhất tại thị trường Việt Nam với những dịch vụ chăm sóc khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty. Để biết thêm chi tiết thông tin sản phẩm, vui lòng gọi về số điện thoại đường dây nóng của công ty.

LIÊN HỆ MUA HÀNG