MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic

Bạn lo lắng mạch điện bị sẽ bị hư hỏng khi xảy ra sự cố? Bạn sợ hỏa hoạn sẽ xảy ra nếu như mạch điện bị quá tải và chập điện? Hiểu được tâm lý khách hàng, Panasonic đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm aptomat MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic.

MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic được sản xuất và thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn sản phẩm điện. Do đó, sản phẩm MCB này hoàn toàn xứng đáng có mặt trong căn nhà của bạn.

BBD2632CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic được sử dụng rộng rãi trong nhà ở dân dụng và cả những công trình công nghiệp.

2. Sản phẩm nàylà aptomat loại tép đơn đôi ba bốnsẽmang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất cho mạng lưới điện dân dụng.

3. MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic có dòng cắt danh định 400VAC - 10kA và dòng điện định mức 63A.

4. Thiết bị điện Panasonic được thiết kế thông minh, dễ dàng cho việc lắp đặt. Bạn chỉ cần cài thanh ray là có thể lắp đặt được thiết bị.

5. MCB được cấu tạo bao gồm 3 tiếp điểm: tiếp điểm chính, tiếp điểm phụ và hồ quang nhằm mục đích khi xảy ra sự cố về điện, tiếp điểm chính sẽ không bị ảnh hưởng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic - thiết bị điện Panasonic cao cấp có tác dụng giúp cho dòng điện đi vào dễ dàng hơn, tránh làm hao mòn tiếp điểm và tiết kiệm điện năng.

2. Khả năng ngắt điện nhanh chóng trong những tình huống xảy ra rủi ro như ngắn mạch, điện quá tải, chập điện… chính là tác dụng nổi bật nhất của sản phẩm.

3. MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic có trọng lượng vừa phải, kích thước gọn gàng, khi lắp vào mạch điện sẽ tạo tính thẩm mỹ cao.

4. Đặc biệt, các đầu nối cho phép bạn dễ dàng thao tác rộng và không gian thao tác nối dây hợp lýnên bạn có thể dễ dàng đưa đầu nối dây vào đầu cực.

5. Bạn nên lưu ý những thông số của sản phẩm và tính toán chi tiết để giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả tối đa.

6. MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic nên được lắp đặt ở những vị trí mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong trường hợp xảy ra sự cố. Vị trí lắp đặt MCB phải ngang tầm tay người lớn, tránh xa tầm tay trẻ em để giảm nguy hiểm đến tính mạng con người.

Những bộ sản phẩm MCB 2P/63A 10kA BBD2632CA Panasonic chính hãng, chất lượng cao tại Hoàng Phát Lighting đang sẵn sàng trở thành những trợ thủ đắc lực trong ngôi nhà của bạn. Với một mức giá hợp lí, sản phẩm của chúng tôi luôn tạo được sự uy tín và mức độ hài lòng cao của quý khách hàng trong quá trình sử dụng. Rất hân hạnh chào đón bạn đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG