Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Công nghiệp
  • Máy rang cafe thế nào đạt tiêu chuẩn châu Âu?

Máy rang cafe thế nào đạt tiêu chuẩn châu Âu?

Tiêu chuẩn châu Âu chính là thước đo chính xác nhất để xác định một sản phẩm máy rang cafe có đạt được đầy đủ điều kiện và tiêu chí chất lượng để xuất khẩu hay không?

Máy rang cafe đủ tiêu chuẩn xuất khẩu

Hiện nay, những loại máy rang cafe do chính Việt nam sản xuất đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với thị trường thế giới những sản phẩm này đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Máy rang cafe thế nào đạt tiêu chuẩn châu Âu?

Chất lượng những sản phẩm máy rang cà phê do việt nam sản xuất không hề thua kém bất cứ một sản phẩm công nghệ hiện đại nào trên thế giới.

Có thể nói đây là một trong những nền tảng vững chắc cho nền khoa học và công nghệ của Việt Nam phát triển.

Một trong những vấn đề lớn làm những nhà sản xuất máy rang cà phê Việt Nam nên khắc phục đó chính là vấn đề mẫu mã của sản phẩm. Có thể nói mẫu mã chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp cho sản phẩm máy rang cà phê đến được gần hơn với khách hàng trên cà nước và quốc tế.

Tuy nhiên, hiện nay mẫu mã của những sản phẩm máy rang cà phê tại Việt Nam vẫn chưa đa dạng và phong phú như các dòng máy rang cà phê tại nước ngoài.

Do đó, vấn đề mẫu mã đang là một nhược điểm mà nhiều nhà sản xuất máy rang cà phê Việt Nam nên sớm khắc phục.

Không chỉ như vậy, công nghệ của máy rang cà phê sản xuất tại Việt Nam cần không ngừng được nâng cao chất lượng và tiếp cận gần hơn với những công nghệ sản xuất máy rang cà phê mới trên thế giới.

Tiêu chuẩn Châu Âu đối với máy rang cafe

Một trong những vấn đề để dòng máy rang cafe Việt Nam có thể xuất khẩu được ra nước ngoài chính là những sản phẩm này cần phải mang tiêu chuẩn Châu Âu.

Vậy tiêu chuẩn Châu Âu đối với sản phẩm máy rang cà phê là gì hãy cùng tham khảo qua những chia sẻ dưới đây:

· Chất lượng máy phải đạt theo tiêu chuẩn với nguồn nguyên liệu chế tạo đạt chuẩn.

· Các vật liệu được dùng để chế tạo máy phải đảm bảo không có chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trực tiếp sản xuất và những người trực tiếp sử dụng máy.

> Bộ phận xử lý khói của máy rang cà phê là gì?

> Sự thay đổi lớp vỏ hạt cà phê sau khi rang với máy rang cafe

· Máy phải được sản xuất dưới hệ thống chuyên gia giám sát kỹ thuật nghiệm ngặt, tránh tình trạng sử dụng những thiết bị kém chất lượng trong sản xuất đã từng tồn tại rất nhiều tại Việt Nam trong thời gian qua.

· Không chỉ như vật có thể nói việc áp dụng đúng theo tiêu chuẩn Châu Âu là một trong những cách thức để làm tăng chất lượng của sản phẩm máy rang cà phê nhiều hơn nữa và giúp sản phẩm Việt Nam ngày càng vươn cao ra thị trường thế giới.

Trên đây là một vài chia sẻ về vấn đề những tiêu chí để xác định được một chiếc máy rang cafe có đạt được tiêu chuẩn hay không? Có thể nói chỉ cần áp dụng một quy trình chuẩn và sử dụng các thiết bị đảm bảo chất lượng là đã có được một sản phẩm máy rang cà phê theo đúng tiêu chuẩn của các nước châu Âu hiện nay.