Tiếp thị Sài Gòn
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Sức khỏe
  • Máy hút sữa sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ

Máy hút sữa sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ

Thay vì sử dụng bình sữa hiện nay rất nhiều bà mẹ đã chuyển sang sử dụng máy hút sữa bởi những ưu điểm vượt trội mà máy hút sữa đem lại trong công việc chăm sóc con.

Chăm sóc con vốn không phải là một công việc dễ dàng với bất cứ ai, đặc biệt là khi con còn đang bú sữa. Thế nhưng với sự ra đời của máy hút sữa, công việc đó trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết, kể cả với những bà mẹ mới sinh con lần đầu. Ưu điểm đầu tiên cần phải nói đến đấy chính là khả năng hút sữa hiệu quả, sữa của mẹ sẽ được hút ra một cách dễ dàng mà không hề gây ra đau đớn, các bà mẹ sẽ có cảm giác như đang cho con bú. Đây là ưu điểm mà các máy hút sữa thế hệ mới sẽ đem đến cho người sử dụng.

Ưu điểm nổi trội thứ hai đấy chính là khả năng lưu trữ sữa lâu hơn với bình sữa, ngoài ra bạn có thể đem máy hút sữa đến nhiều nơi khác ngoài nhà do kích thước của các loại máy hút sữa hiện nay khá nhẹ. Hơn nữa kiểu dáng của các loại máy hút sữa hiện nay cũng rất đa dạng, các bà mẹ tha hồ lựa chọn mẫu máy hút sữa ưng ý. Đặc biệt hơn cả là máy hút sữa được khẳng định không chữa các chất độc hại như BPA. BPA là một hợp chất đã được chứng minh rằng có thể khiến trẻ sơ sinh khi tiếp xúc bị tổn thương não cũng như hệ sinh dục bị rối loạn, phát triển bất bình thường. Do đó máy hút sữa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi bà mẹ đang cho con bú.

Hãng Medela là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bình sữa và máy hút sữa, các sản phẩm của hãng này được khẳng định không chứa chất BPA gây nguy hại cho sức khỏe của trẻ. Giá cả của các loại máy hút sữa của Medela tương đối cao nhưng lại rất xứng đáng với chất lượng mà nó đem lại cho các bà mẹ cũng như cho trẻ.