Trang chủ »

Máy hút sữa công cụ hỗ trợ nuôi con đắc lực

Máy hút sữa công cụ hỗ trợ nuôi con đắc lực
(Ngày đăng: 05-11-2018 14:16:52)
Nhiều người vẫn giữ quan điểm rằng vắt sữa cho bé nên dùng tay hơn là sử dụng máy hút sữa, tuy nhiên phải nói rằng sản phẩm này rất hữu hiệu, là trợ thủ số một cho các bà mẹ trong thời đại ngày nay.

Chị ruột của mình có bầu vú khá nhỏ, khi sinh con xong thì bầu vú cũng không to lên là mấy, vấn đề rắc rối chính là tuyến sữa của chị tắc ngẽn cho nên cháu mình không có sữa mẹ để bú phải dùng sữa lon để hỗ trợ. Mẹ mình có dùng tay để mát xoa hai bầu vú nhằm kích thích cho tuyến sữa hoạt động nhưng mãi vẫn chẳng thấy sữa chảy ra. Bé thì vừa mới sinh cần phải bú đủ sữa mẹ để tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn. Lúc đấy bạn chị mình vô thăm biết được tình hình mới giới thiệu cho chị mua máy hút sữa.

Vì là đứa con đầu lòng nên chị không tiếc tiền, đầu tư hẳn một chiếc máy hút sữa đôi có nhãn hiệu nổi tiếng. Mới lúc đầu sử dụng thì sữa vẫn không chảy ra, chị vẫn kiên trì dùng đến lần thứ 3 thì đã có vài dòng sữa chảy vào bình, tuy không đủ cho cháu mình uống nhưng dấu hiệu sữa tiết ra như vậy là khá mừng rồi. Cứ một ngày 4,5 lần chị đều đặn dùng máy hút sữa và dần dần lượng sữa hút ra đã nhiều lên rất nhiều, có khi bé không bú hết phải bảo quản trong tủ lạnh rồi đem hâm nóng lại cho lần sử dụng sau.

Cháu mình khi đó có đử sữa mẹ nên phát triển bình thường và khỏe mạnh không còn tình trạng quấy khóc như lúc trước nữa. Sau khi hết thời kì thai sản chị đi làm lại, mà đặc tính công việc của chị là làm cả ngày, trưa cũng không thể về nhà cho con bú vì nhà khá xa. Lúc này máy hút sữa lại lần nữa phát huy tác dụng, chị cứ hút sữa ra rồi cho vào túi trữ sữa đem bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, bà ngoại bé ở nhà chỉ có việc hâm lại và cho bé uống thôi. Đi vắng suốt như vậy mà bé vẫn có sữa mẹ để uống tất cả là nhờ vào chiếc máy hút sữa đấy. Thật tiện lợi khi sỡ hữu một chiếc máy hút sữa đúng không nào?