Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Máy cắt cỏ loại xe đẩy Husqvarna R153S

Máy cắt cỏ Husqvarna R153S loại xe đẩy dùng để cắt cỏ khu vực diện tích cỏ rộng với khả năng cắt cỏ nhanh, gọn, đẹp được sử dụng để cắt cỏ ở khu vực có độ rộng tương tối cao.

Máy cắt cỏ Husqvarna R153S là một trong những loại mắt cắt cỏ tiện dụng trong nhà dành cho các ngôi nhà có khu vườn cỏ rộng. Máy cắt cỏ Husqvarna R153S là một trong những loại được sử dụng nhiều nhất ở nước ngoài tại mỗi nhà, ở Việt Nam những nhà có thú vui chơi sân vườn và có nhu cầu cắt cỏ điều dùng loại máy này.

Máy cắt cỏ Husqvarna R153S là loại máy tự đẩy có khả năng cắt cỏ với tốc độ lên tới 4km/h, khả năng điều chỉnh lưỡi cưa nên có thể cắt cỏ điều và đẹp tạo hình nghệ thuật. Với giá bán trên thị trường hiện nay khoảng tầm 15 triệu. Để so sánh giữa việc mua một chiếc máy cắt cỏ Husqvarna R153S này với thuê một người cắt cỏ hàng tuần thì việc mua chiếc máy này có lợi rất nhiều. Khi mà hạn sử dụng để mua chiếc máy cắt cỏ Husqvarna R153S là hơn 30 năm và sử dụng tốt tới 10 năm. Trong vòng 10 năm sử dụng thì số tiền bạn tiết kiệm được cho việc thuê người khác cỏ bạn có thể tự tính nhẩm nhẩm là chỉ với 2 năm thì số tiền thuê đã hơn số tiền mua một chiếc máy cắt cỏ.

Ngoài ra máy cắt cỏ cũng có thể mua về và kinh doanh cắt cỏ như một loại hình dịch vụ, bạn có thể làm dịch vụ cắt cỏ với chiếc máy cắt cỏ Husqvarna R153S này và thu phí thì chỉ chưa tới vài tháng bạn đã lấy lại được vốn và lời.

Ưu điểm của loại máy cắt cỏ Husqvarna R153S là tiện dụng, dễ sử dụng, khả năng cắt cỏ cực kì nhanh và đẹp. Máy cắt cỏ Husqvarna R153S có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, chi phí sức dùng để cắt cỏ thấp, phạm vi cắt rộng, máy êm nên ít mỏi tay khi đẩy.

Nhược điểm: Đây là loại máy chạy bằng xăng, mà giá xăng tại Việt Nam khá cao, không có khả năng cắt cỏ trên phạm vi rộng lớn bằng các loại máy cắt cỏ lái tự động.

 

Thông số kỹ thuật.

 

Nhà sản xuất động cơ:Briggs & Stratton

Tên động cơ :675 Series

Dung tích xi lanh:190 cm³

Công suất :2,4 kW

Thể tích bình xăng:1 lit

Hệ thống truyền động

Tự đẩy, 1 tốc độ

Bánh lái Sau

Vận tốc:4 km/h

Mâm cắt Vật liệu của bàn cắt:Nhôm

Phương pháp cắt :Ba tác dụng

Độ rộng lưỡi cắt :53 cm

Chiều cao cắt, tối thiểu- tối đa :30 - 87 mm

Các mức cắt khác nhau:6

Điều chỉnh chiều cao lưỡi cắt :Trung tâm

Loại thùng gom cỏ Túi mềm

Thể tích thùng gom cỏ :60 lit

Loại tay cầm : Tiết kiệm sức lao động

Ổ bi lốp, trước/sau :Vòng bi kép/Vòng bi kép

Kích thước bánh trước/sau :190 mm/210 mm

Cân nặng :43,5 kg

Xuất xứ:Thuỵ Điển