Trang chủ » Mẫu đèn trang trí phòng khách

Mẫu đèn trang trí phòng khách

(Ngày đăng: 13-04-2017 10:42:51)
Bạn có thể chọn được một chiếc đẹp bằng tính thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên, để tạo nên một không gian đẹp thì bạn cần có thêm kỹ năng về chọn đèn cũng như cách lắp đặt đèn trong trang trí. Vì vậy, hãy cùng tham khảo mẫu đèn trang trí phòng khách qua bài viết sau đây để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của mình.

Các mẫu đèn trang trí phòng khách có thể kể đến như là đèn chùm, đèn thả, đèn hắt, đèn ốp trần, đèn để bàn hay đèn Led,…. Các loại đèn nói trên đều có thể sử dụng trang trí trong không gian phòng khách. Tuy nhiên, tùy vào kiến trúc cũng như các vật dụng trang trí xung quanh như bàn ghế, tranh ảnh,… mà lựa chọn đèn thích hợp nhất. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại đèn với nhau tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được sự cân đối, hài hòa trong không gian.

mau den trang tri phong khach

Với mẫu đèn chùm, đèn mâm,…là loại đèn được sử dụng nhiều nhất trong không gian phòng khách cổ điển. Tuy nhiên, không gian phải đủ lớn cũng như trần nhà phải đủ cao để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như phong thủy trong trang trí nội thất. Các loại đèn trên thường có giá cao hơn so với một số loại đèn khác bởi thiết kế cũng như cấu tạo đặc biệt của chúng. Vì vậy, đèn sẽ đem lại một không gian sang trọng, quý phái khi sử dụng chúng.

mau den trang tri phong khach

Loại đèn được sử dụng nhiều trong phòng khách hiện đại có thể kể đến là đèn thả, đèn ốp hoặc đèn hắt trần. Với các loại đèn này, trần nhà bằng thạch cao là sự kết hợp thích hợp nhất. Với thiết kế đơn giản, vì vậy chúng thường được sử dụng ở những không gian mang tính hiện đại cũng như năng động, trẻ trung. Gía cả các loại đèn này cũng vừa phải, hợp túi tiền và có nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn loại đèn phù hợp với mình nhất.

mau den trang tri phong khach

Ngoài ánh sáng nhân tạo bạn phải kết hợp được ánh sáng tự nhiên cũng như nên có những chậu kiểng hoặc các bể cá trong phòng để tạo sự gần gũi với thiên nhiên cũng như sự thoải mái.