Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Máng đèn Rạng Đông mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo

Máng đèn Rạng Đông mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo

Máng đèn Rạng Đông là thiết bị hỗ trợ bóng đèn phát sáng hiệu quả nhất

Rạng Đông là một trong những thương hiệu sản phẩm uy tín của Việt Nam đã có từ rất lâu đời, qua nhiều năm phát triển và chứng kiến những biến động lớn của thị trường. Nhưng nó vẫn là một trong số ít thương hiệu đèn chiếu sáng đứng đầu tại Việt Nam và được người tiêu dùng lựa chọn là sản phẩm số một khi mua đèn chiếu sáng hay máng đèn hỗ trợ chiếu sáng.

Công ty luôn nghiên cứu và ứng dụng công nghê cao vào sản xuất. Máng đèn Rạng Đông là một trong số những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, là sản phẩm hoàn thiện ứng dụng công nghệ thành công đưa vào sản xuất sản phẩm. Thêm vào đó Máng đèn Rạng Đông với cấu tạo được làm bằng những nguyên liệu cao cấp cho ra đời những sản phẩm tối ưu về chất lượng.

Nguyên liệu cấu thành Máng đèn Rạng Đông là thép cao cấp có phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm chống rỉ sét hiệu quả cũng như hạn chế bụi bám và giúp nhà tiêu dung dễ dàng lau rửa.

Máng đèn Rạng Đông sử dụng kết hợp với Ballast điện tử sẽ góp phần làm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí chiếu sáng của gia đình, nâng cao tuổi thọ và phát huy hết hiệu suất của bóng đèn cũng như làm cho bóng đèn huỳnh quang trong quá trình chiếu sáng sẽ làm giảm bớt độ nhấp nháy gây hại cho mắt. Với những ưu điểm đó. Máng đèn cao cấp Rạng Đông xứng đáng có mặt trong ngôi nhà của bạn.