Máng đèn Rạng Đông cho nhà ở nông thôn

Không chỉ đem lại ánh sáng cho các khu đô thị, ánh sáng của máng đèn Rạng Đông còn chiếu sáng khắp các ngôi nhà ở địa phương, vùng nông thôn.

Các vùng nông thôn mới cũng cần có hệ thống chiếu sáng để cung cấp ánh sáng nhân tạo vào ban đêm để sinh hoạt cũng như để trồng nông sản hay nuôi thủy hải sản.

Thông thường ở vùng nông thôn, người tiêu dùng ít sử dụng các loại đèn chùm, đèn âm trần cho gia đình mà sử dụng chủ yếu là loại máng đèn Rạng Đông có 1 - 2 bóng huỳnh quang hoặc bóng led tùy theo nhu cầu chiếu sáng. Sự tiện lợi của máng đèn Rạng Đông thể hiện ở chỗ chúng được sử dụng rộng rãi để chiếu sáng hầu hết các không gian từ phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, nhà tắm cho tới phòng cá nhân.

Máng đèn Rạng Đông cho nhà ở nông thôn

Ngoài ra máng đèn Rạng Đông còn lắp đặt vào các hệ thống chăn nuôi tôm, cá, heo... hay trồng trọt như trồng thanh long, hoa... Chính ánh sáng từ những máng đèn Rạng Đông đem đến cho cây trồng và vật nuôi ánh sáng đẩy đủ đem lại năng suất lao động cho người dân, nhất là tăng năng suất khi thu hoạch trái mùa vụ.

Không những vậy, do được thiết kế và sản xuất dưới dây chuyền hiện đại, sản phẩm máng đèn Rạng Đông còn thể hiện ưu điểm tiết kiệm điện và tuổi thọ cao nên người dân luôn yên tâm sử dụng mà không lo ngại đến vấn đề chi phí, tránh lãng phí điện.

Công ty máng đèn Rạng Đông cũng nắm bắt tâm lý khách hàng quan tâm nhiều đến vấn đề chi phí mua lắp ban đầu nên các sản phẩm có giá thành rất phù hợp với túi tiền người dân nông thôn. Chỉ cần đến các đại lý phân phối máng đèn Rạng Đông uy tín, còn lại bạn không cần phải lo lắng vấn đề gì nữa từ khâu mua hàng đến lắp đặt bảo hành và sử dụng nhé.

Máng đèn Led tuýp 1m2 M9/18Wx2 T8 S Rạng Đông chiếu sáng nông nghiệp
Ngành công nghiệp chiếu sáng đã có những bước phát triển mạnh mẽ với bộ máng đèn Led tuýp 1m2 M9/18Wx2 T8 S Rạng Đông của thương hiệu đèn chiếu sáng Rạng đông đã tràn ngập nguồn sáng chân thực, vô cùng sống động. Độ cao thấp trong thiết kế phần vỏ ngoài có sự tiên tiến trong đặc tính bên trong của đèn. Khả năng không hề khiến người dùng thấy chói mắt, ổn định môi trường không có chất hoá học có chì, thuỷ ngân, tia tử ngoại, tia UV làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
Máng đèn Rạng Đông cho nhà ở nông thôn
Với thông số chiếu sáng tuổi thọ 25.000 giờ chiếu sáng mà bạn không cần tốn chi phí thay mới, lắp đặt. Bộ máng Led tuýp 1m2 M9/18Wx2 T8 S Rạng Đông có thiết kế bóng đèn song song có chiều dài mỗi đèn lên đến 1200mm làm giảm thiểu không gian sống luôn tràn ngập trong dải ánh sáng đều màu. Sử dụng chip led lựa chọn kỹ lưỡng và đạt chất lượng cao ít khi toả nhiệt mà còn tiết kiệm điện năng lớn. Chi phí tiền điện hàng tháng sẽ giảm xuống một cách đáng kể khi lựa chọn sử dụng sản phẩm cho gia đình.
Thiết kế mang tính đồng bộ, kết hợp với màu trắng tinh tế tạo nên nét trang nhã, hiện đại trong không gian sống của mình, sở hữu nhưng ưu điểm vượt trội với giải pháp tối ưu để lựa chọn không gian rộng lớn và cần nguồn sáng cao: nhà hàng, khách sạn, phòng khách.
Sau đây là một số thông số kỹ thuật theo thông tin sau:
Mã sản phẩm: 1m2 M9/18Wx2 T8 S RẠNG ĐÔNG

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Kích thước(mm)

Chiều dài đèn(mm)

100-250

2x18

25.000

1700

94

6500/3000

72

48x68

1200

Quang thông sáng 1700Lm đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài, ổn định nhằm giảm thiểu điện năng lựa chọn phụ thuộc vào thiết kế nổi bật, an toàn góp phần đem lại khả năng lựa chọn sử dụng điện tạo khả năng lựa chọn chất lượng ánh sáng chất lượng cao đảm bảo đến khả năng lựa chọn tiết kiệm, hỗ trợ nguồn sáng tối đa.
Màu sáng trắng 3000K ánh sáng vàng, 6500K ánh sáng trắng đem đến hỗ trợ tạo khả năng đem đến lựa chọn cho khả năng sử dụng tiêu hao trong hệ thống chiếu sáng lâu dài.
HOÀNG PHÁT LIGHTING